ks kurve

3 เครื่องราง เสริมดวงความรัก สำหรับสายมู ที่ KS KURVE อยากบอกต่อ 

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เชื่อในเรื่องดวงชะตา หรือเข้าขั้นสายมูแล้วล่ะก็ การหาเครื่องรางเสริมดวง ก็คงเป็นสิ่งที่คุณสนใจมองหาอยู่บ่อย ๆ ใช่ไหม แล้วถ้าตอนนี้ความรักของคุณค่อนข้างอับโชคอยู่แล้วล่ะก็ อ่านต่อได้เลย SK KURVE ได้นำ 3 เครื่องรางที่จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้ดีขึ้น ได้อย่างแน่นอน ใครที่โสดอยู่ อาจจะต้องสมหวังกับการเจอคนรักของคุณได้อย่างเป็นแน่ ใครที่มีคนรักแต่ดำเนินไปอย่างไม่ราบรื่น เครื่องรางเหล่านี้อาจจะทำให้ความรักของคุณสดใสขึ้นมาได้ทันตาเลยก็ได้ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย 

1.หินทูร์มาลีนแดง – Red Tourmaline

เครื่องชิ้นแรกที่ทาง SK KURVE อยากนำเสนอแก่คุณผู้อ่านทุกท่านเลยคือ เป็นหินแห่งความรักและเสน่หา ตัวหินนั้นเป็นสีแดงที่ค่อนข้างสด สวยงามเป็น ประกาย เป็นหนึ่งหินที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ทำเครื่องประดับเป็นอย่างมาก ข้อบ่งชี้ของหินชนิดนี้คือ

เครื่องชิ้นแรกที่ทาง SK KURVE อยากนำเสนอแก่คุณผู้อ่านทุกท่านเลยคือ เป็นหินแห่งความรักและเสน่หา ตัวหินนั้นเป็นสีแดงที่ค่อนข้างสด สวยงามเป็น ประกาย เป็นหนึ่งหินที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ทำเครื่องประดับเป็นอย่างมาก ข้อบ่งชี้ของหินชนิดนี้คือ ช่วยสร้างความสมดุลทางอารมณ์ เพื่อให้มีสติมากขึ้น  ช่วยประสานรอยร้าวระหว่างที่เกิดขึ้นของคู่รัก และสำหรับคนที่รักยังไม่สมหวัง ควรแก่การพกหินชนิดนี้ติดตัวไว้อย่างยิ่ง เพราะจะมีพลังทำให้รักตัวเองมากขึ้น และให้อภัยได้ง่ายขึ้นด้วย บางทีอาจจะทำให้ความรักนั้นกลับดีขึ้นในเร็ววันด้วย

2.ด้ายแดงเสริมความรัก

ks kurve
SK KURVE ได้นำ 3 เครื่องรางที่จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้ดีขึ้น ได้อย่างแน่นอน ใครที่โสดอยู่ อาจจะต้องสมหวังกับการเจอคนรักของคุณ ได้อย่างเป็นแน่ ใครที่มีคนรักแต่ดำเนินไปอย่างไม่ราบรื่น เครื่องรางเหล่านี้อาจจะทำให้ความรักของคุณสดใสขึ้นมาได้ทันตาเลยก็ได้ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

เครื่องรางชิ้นที่สองนี้ SK KURVE เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะดังขนาดนั้น มีชื่อเสียงขนาดนั้น ก็ต้องด้ายแดง ปมเชือกแห่งรักนี่แหละ ด้ายแดงนั้นมีความเชื่อด้านความรัก อย่างมากมายหลายอย่างมาก ทั้งด้ายแดงแห่งพรหมลิขิต ด้ายแดงผูกเนื้อคู่ ด้ายแดงเสริมเรื่องความรัก ซึ่งมีหลายวัดชื่อดังของฮ่องกงที่สามารถนำด้ายแดงที่ถักขึ้นมาไปทำพิธีและเชื่อว่าถ้าใครที่ใส่ด้ายแดงนี้เป็นคนที่โสดอยู่ จะทำให้เจอเนื้อคู่ได้ในเร็ววัน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วก็จะทำให้ความรักและคู่รักมั่นคงขึ้นได้นั่นเอง

3.KS Kurve Red

ใช่เลย คุณอ่านไม่ผิดหรอก ด้วยพื้นฐานความมงคลของสีแดงนั้น มีพลังมนด้านที่ดีอย่างมาก จนสีเป็นมงคลที่ยืนหนึ่งที่สุดของทุกสีที่มี สังเกตได้เลย เวลามีงานมงคลที ทั้งงานแทบจะเป็นสีแดงทั้งนั้นเลยเชียว

ใช่เลย คุณอ่านไม่ผิดหรอก ด้วยพื้นฐานความมงคลของสีแดงนั้น มีพลังมนด้านที่ดีอย่างมาก จนสีเป็นมงคลที่ยืนหนึ่งที่สุดของทุกสีที่มี สังเกตได้เลย เวลามีงานมงคลที ทั้งงานแทบจะเป็นสีแดงทั้งนั้นเลยเชียว ตัวอย่างง่าย ๆ คืองานแต่งของคนจีนในยุคก่อนนั้น ทั้งชุดของเจ้าบ่าวเจ้าสาว หรือผ้าที่ตกแต่งใน งานพิธีนั้น ล้วนแต่เป็นสีแดงทั้งนั้น จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าสีแดงนั้น เป็นสิริมงคลขนาดไหนในการเสริมดวงชะตา ด้วยตัวพอด SK KURVE ที่เป็นสีแดงสดใส นี้ ที่คุณได้พกติดตัวไปใช้งานในทุกที่ก็ถือว่าได้พกเครื่องรางชั้นยอดติดตัวได้แล้วนั่นเอง ซื้อพอด KS Kurve Red ที เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว เลยทีเดียวนะเนี่ยและนี่ก็คือ 3 เครื่องราง เสริมดวงความรัก สำหรับสายมู ที่ KS KURVE อยากบอกต่อ กันในครั้งนี้ รับรองว่าทุกชิ้นนั้นถือว่ามีไว้ได้ประโยชน์อย่าง แน่นอน อาจจะยังไม่เห็นผลในทันที แต่สิ่งที่เห็นผลทันตาเลย คือความสบายใจ ที่เกิดขึ้นกับตัวคุณนั่นแหละ ที่แน่นอน 

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ