เป็นไหมเวลาจะก้าวเท้าออกจากบ้านที ก็คิดว่าจะเลือกก้าวข้างไหนก่อนดี ถึงจะ
เวงดีในวันนั้น สีเสือที่ใส่ ก็ต้องเลือกสีเสื้อให้ตรงตามสีประจำวัน จะไปเที่ยวที่ไหนทีก็เลือก เครื่องประดับข้อมือหินมงคลสีตามความถูกโฉลก ไว้มูสักเส้น หรือจะไปสอบที ก็สรรหาทริคเสริมดวงเด็ด ๆ ทำเพื่อให้ได้คะแนน
ดี ๆ ก่อนเข้าห้องสอบ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วจะเห็นได้ว่า

ราศีกรกฎ กับสีพอด Kardinal Stick เสริมมงคลประจำปี 2565

เป็นไหมเวลาจะก้าวเท้าออกจากบ้านที ก็คิดว่าจะเลือกก้าวข้างไหนก่อนดี ถึงจะเฮงดีในวันนั้น สีเสือที่ใส่ ก็ต้องเลือกสีเสื้อให้ตรงตามสีประจำวัน จะไปเที่ยวที่ไหนทีก็เลือก เครื่องประดับข้อมือหินมงคลสีตามความถูกโฉลก ไว้มูสักเส้น หรือจะไปสอบที ก็สรรหาทริคเสริมดวงเด็ด ๆ ทำเพื่อให้ได้คะแนนดี ๆ ก่อนเข้าห้องสอบ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วจะเห็นได้ว่า การส่งเสริมดวงชะตาให้กับตัวเองนั้น ถือเป็นสิ่งปกติใกล้ตัวที่สามารถทำได้ง่าย ๆ บางอย่างก็ทำจนชินไปแล้ว ซึ่งไม่ผิดแปลกอะไร ถ้าทำแล้วเรารู้สึกมั่นใจ สบายใจขึ้นด้วยกันมากขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้เรานั้นมีสติในการ ใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมั่นอกมั่นใจยิ่งขึ้น และวันนี้เอง ทาง  Kardinal Stick เองก็มีทริกในการเสริมความมูง่าย ๆ โดยการเลือกใช้งานสีพอดบุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงกับสีมงคลในราศีเกิดเรานั่นเอง สำหรับราศีกรกฎนั้น จะมีสีอะไรที่ใช้แล้ว
เสริมดวงมงคลให้แก่ตัวเองบ้าง เรามาลองดูไปพร้อมกันเลย

สีพอด Kardinal Stick เสริมมงคลประจำราศีกรกฎ

สายมูเตลูชาวราศีกรกฎ ที่กำลังมองหาพอด ไว้ใช้งานอันใหม่อยู่ อ่านทางนี้ก่อนหากยังลังเล ไม่รู้ว่าจะเลือกพอดสีอะไรดี เรามีช่องทางดี ๆ ในการใช้เป็นตัวเลือก
ที่สามารถนำมาใช้งานแล้วเกิดผล เกิดประโยชน์ได้มากกว่าที่คาดไว้อีกก็เป็นได้ โดยสีสันต่าง ๆ ของพอดนั้น นับว่าสวยงามอยู่แล้ว ไม่ว่าจะสีไหน แต่ชิ้นที่ใช้แล้วสวย ใช้แล้วดวงปังด้วยเนี่ย ก็ต้องมาดูกันสักนิดนึงแล้วแหละ ว่ามีอะไรบ้าง

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ชาวราศีกรกฎ(Cancer) ที่มีกลุ่มดาวรูปปูเป็นดาวประจำราศี และดวงจันทร์เป็นเกษตร สำหรับคนที่เกิดในราศีกรกฎนั้น เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย เมื่อเวลารู้ตัวเองว่าอ่อนแอ มักจะแสดงออกมาว่าตนเอง นั้นแข็งแกร่ง เพื่อใช้เป็นเกราะปกป้องตัวเอง หรือบางครั้งก็มองหาใครสักคนหนึ่งที่แข็งแกร่งกว่าไว้ปกป้องทำให้รู้สึกอุ่นใจ นอกจากนี้แล้ว ชาวราศีกรกฎมักเป็นคนที่ถูกทำร้ายจิตใจได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังไม่ พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา หรือความขัดแย้งใด ๆ ตรง ๆ แต่มักจะมีความเห็นอกเห็นใจ พร้อมช่วยเหลือผู้ที่ตกที่นั่งลำบากอยู่เสมอ สำหรับชาวราศีกรกฎที่ต้องการซื้อพอด เพื่อเสริมมงคล สามารถเลือกสีได้ดังนี้ 

เป็นไหมเวลาจะก้าวเท้าออกจากบ้านที ก็คิดว่าจะเลือกก้าวข้างไหนก่อนดี ถึงจะ
เวงดีในวันนั้น สีเสือที่ใส่ ก็ต้องเลือกสีเสื้อให้ตรงตามสีประจำวัน จะไปเที่ยวที่ไหนทีก็เลือก เครื่องประดับข้อมือหินมงคลสีตามความถูกโฉลก ไว้มูสักเส้น หรือจะไปสอบที ก็สรรหาทริคเสริมดวงเด็ด ๆ ทำเพื่อให้ได้คะแนน
ดี ๆ ก่อนเข้าห้องสอบ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วจะเห็นได้ว่า

การเงิน : โทนสีแสด สีส้ม สีเหลืองเข้ม และสีบลอนด์ทอง ได้แก่ Kardinal Stick : Texas Glow

การงาน : โทนสีเทาเข้ม เช่น สีดำ สีควันบุหรี่ หรือสีเงิน ได้แก่ Kardinal Stick :  kardinal Kurve Jet Black

ความรัก : สีดำ สีม่วง สีน้ำงเงิน สีน้ำตาลเข้ม หรือสีเข้ม ๆ ได้แก่ Kardinal Stick :  kardinal Kurve Jet Black, Kardinal Stick :  Kardinal Kurve Pacific Blue

สุขภาพ : สีโทนชมพู เช่น สีโอลด์โรส และสีบานเย็น ได้แก่ Kardinal Stick :  kardinal Kurve Hot pink

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : โทนสีแดง ได้แก่ Kardinal Stick :  Kardinal Kurve Limited Red

และนี่ก็คือ สีพอด Kardinal Stick เสริมมงคลประจำปี 2556 สำหรับชาวราศีกรกฎ ที่เราได้นำมาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณได้เป็นตัวเลือก ในการซื้อพอดได้ง่ายขึ้น และเกิดประโยชน์มากขึ้นในทางจิตใจด้วยนะ สำหรับท่านใดที่เลือกสีตรงตามต้องการได้แล้ว สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้เลย
ตามช่องทางที่เว็บไซต์เรามีให้ แล้วเตรียมใจพบกับโปรโมชั่นโดน ๆ ไว้ด้วย
ได้เลย เฉพาะที่ Kardinal Stick ที่เดียวนะ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ