Kardinal Stick Siam | วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการสั่ง ซื้อ สินค้า KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. Add Line Official Account
  2. แจ้งชื่อหรือส่งรูปสินค้า โดยเลือกชมสินค้าได้ที่เมนู KS-DEVICE และ KS-POD หรือสอบถามแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  3. แอดมินจะสรุปยอดที่ระบุทศนิยมไว้ด้วย เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็ว คุณลูกค้าเพียงแจ้งโอนเข้ามาแล้วเราก็จะยืนยันออร์เดอร์พร้อมแจ้ง Tracking No. ให้ภายในไม่กี่นาที

หมายเหตุ

  • สำหรับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด เราจะจัดส่งผ่าน Kerry มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของสินค้า
  • ส่วนลูกค้าที่อยู่ในกทม. เรามี Messenger วิ่งส่งให้ถึงมือภายในเวลาประมาณ 3 ชั่วโมงหลังจากคอนเฟิร์มออเดอร์

บทความและรีวิว

นวัตกรรมที่มาพร้อมกับการดูแลสุขภาพ Kardinal Stick

เราเชื่อว่าทุก ๆ เมื่อมีความเครียด คนเราจะต้องการที่พึ่งพา เพื่อให้ตัวเองได้หายใจอย่างเต็มปอดหลายคนเลือกที่จะใช้บุหรี่ เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการบรรเทาความเครียดนั้น แต่เราต่างรู้ดีว่าการสูบบุหรี่มีผลกระทบที่ไม่ดีต่อกับสุขภาพปอดของเรามากแค่ไหน แต่กลับไม่มีใครสามารถปฏิเสธความต้องการนั้นได้เลย ลองรึเปล่า ลองเปลี่ยนจากการดูดบุหรี่ที่มีโทษ มาใช้สิ่งใหม่ที่สามารถทดแทนได้ ลองเลือก Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่แห่งปี 2021 นวัตกรรมทางเลือก ที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ ไม่ใช่เรื่องยาก เพื่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก ผลิตภัณฑ์ตัวเลือกใหม่ที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ [...]

  • KS Kurve

Kardinal Stick และเครื่องรางญี่ปุ่น พกยังไงถึงจะขลัง

จากที่เราเคยได้แนะนำไปแล้วถึงการหาเครื่องรางญี่ปุ่นและพอด บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ตามสีมงคงเสริมดวงตามวันเกิดมาไว้พกพากันไว้ เพื่อเสริมชีวิตให้ดีขึ้น แต่แล้วเราจะต้อง ยังไงล่ะ ถึงจะขลัง ถึงจะเป็นผลได้ดี เดียวเรามาดูกัน

  • KS Kurve

3 ร้านแฮงค์เอ้าท์ในวันศุกร์ สุดหรรษา ไปกับ KS KURVE

หากชีวิตปกติ คือการจบหนึ่งวันโดยเดินออกจากออฟิศอย่างหัวหมุนร่างกายเหี่ยวเฉา อ่อนล้า หมดแรง จนอยากพาตัวเองไปในที่ ๆ ผ่อนคลายนั่งฟังเพลงสบาย ๆ สูบพอด KS KURVE อันโปรดพร้อมจิบเบียร์ไปด้วยแต่ยังไม่รู้จะไปร้านไหนดี เรามีมาแนะนำคุณแล้วที่นี่ กับ 3 ร้าน ที่จะทำให้คุณกลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวาอย่างแน่อน จะมีร้านไหนบ้างนั้น เลื่อนลงไปดูไห้ไวเลย