ใกล้สิ้นเดือนไม่สิ้นใจ ประหยัดกว่าแค่เลือกใช้ Kardinal Stick

ใกล้สิ้นเดือนไม่สิ้นใจ ประหยัดกว่าแค่เลือกใช้ Kardinal Stick

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกอย่างหนึ่งที่นอกเหนือจากฟีลสัมผัสที่ดี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ของผู้ใช้งาน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือสิ่งแวดล้อมแล้ว สิ่งสำคัญคือช่วยทำให้ผู้ใช้งานเอง ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ไปได้อีกหลายเท่าตัว โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick พอดไฟฟ้าระบบปิดที่เข้ามาเป็นเหมือนผู้ช่วยหลากหลายด้านในชีวิตของผู้ที่มีความต้องการนิโคตินอยู่ แต่ต้องการประหยัดเงินมากขึ้น และอยากได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม พร้อมๆ กับไม่ต้องกังวลในการใช้งานว่าจะเป็นอันตรายต่อคนในครอบครัว หรือเป็นที่น่ารังเกียจเมื่ออยู่ในสังคมหรือไม่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้หัวน้ำยาพอดในประเภทใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย และเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดหัวใหม่ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที เพราะทางผู้ผลิตเองได้ออกแบบและดีไซน์หลักการทำงานและการใช้งานให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันมากขึ้น คงฟีลสัมผัสในการใช้งานได้อย่างโดดเด่นไม่เสื่อมคลาย อัดแน่นเน้นๆ กับนิโคตินแบบเต็มอิ่ม พอดี ไม่จำเป็นต้องกลับไปหวนใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำ โดยเฉลี่ยแล้วหากเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจำนวน 1 ซอง หากเป็นผู้ที่ใช้งานประจำ บ่อยครั้งต่อวันจะใช้งานได้ประมาณ 2-3 วัน หากเป็นช่วงเวลาสังสรรค์ นัดดื่มปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง อาจมากกว่านั้นเป็น 1 วันต่อผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม 1 ซอง โดยผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเฉลี่ยราคาต่อซองแล้ว จะตกอยู่ที่ 100 บาทเป็นขั้นต่ำ แต่ถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแล้ว น้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยจะอยู่ได้นาน 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากใช้งานประจำ บ่อยครั้งหรือแม้แต่ในช่วงระยะดื่มสังสรรค์ น้ำยาพอด 1 หัว ก็จะใช้งานได้นาน 1 สัปดาห์ หรืออาจมากกว่านั้นเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยน้ำยาพอดของบรรดาผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดนั้น ไม่เพียงแต่จากแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น ในแบรนด์อื่นๆ ก็เช่นกัน ส่วนใหญ่ราคาเฉลี่ยน้ำยาพอด 1 หัว จะอยู่ที่ 120-150 บาท หรือหากราคาสูงกว่านี้ ก็จะไม่เกิน 200 บาทแน่นอน ใช้งานได้ยาวนานกว่า คุ้มค่ากว่า และที่สำคัญการเก็บรักษานั้น ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นดูแลง่ายไม่ยุ่งยากเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

ดังนั้น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเปรียบเสมือนผู้ช่วยที่ทำให้ เงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณ เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งดีต่อสุขภาพร่างกาย เพียงแต่การซื้อใช้งานในครั้งแรกนั้น อาจจะต้องซื้อตัวพอด (ตัวเครื่อง) ด้วย แต่ก็ถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพในระยะยาว คุ้มค่ากว่าเห็นๆ หากเมื่อต้องเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ยิ่งในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ อันไหนประหยัดได้ ก็ประหยัดไว้จะดีกว่าแน่นอน

ใกล้สิ้นเดือนไม่สิ้นใจ ประหยัดกว่าแค่เลือกใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ