เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบแต่ละชนิด งบพันห้าก็ซื้อ Kardianal Stick ได้

เปรียบเทียบราคาของผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบแต่ละประเภท งบไม่เกินพันห้าก็ซื้อได้

ช่องทางจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในประเทศไทยนั้น มีเพียงช่องทางเดียวที่สามารถหาซื้อได้ง่าย สะดวก รวดเร็วที่สุด คือช่องทางออนไลน์ที่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบมักจะซื้อจากช่องทางนี้เป็นหลัก และมีผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบหลากหลายแบรนด์ หลายประเภทการใช้งาน โดยแต่ละแบบก็มักจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ราคาขายในท้องตลาดก็จะแตกต่างกันตามแต่ละแบรนด์จากผู้ผลิต โดยเราจะมาแนะนำ 4 แบรนด์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบ ที่ถือว่าเป็นที่นิยมในท้องตลาดมากที่สุด ดังนี้

1. Kardinal Stick

เป็นแบรนด์ผู้ผลิตระดับสากลที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัยในการใช้งาน เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในประเภท POD SYSTEM ที่เน้นความสะดวกในการใช้งาน พกพาง่าย มีน้ำหนักเบา และมีน้ำยาสูบที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศสกัดรวมกับสารนิโคติน เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับการสูบแบบดื่มด่ำมากที่สุด โดยมีราคาตั้งแต่ 1,390-1,590 บาท ขึ้นอยู่กับสีและรุ่นของตัวเครื่อง โดยราคานี้จะได้ครบชุดทั้งเครื่อง สายชาร์จ น้ำยาสูบฟรีในชุด 2 ขวด รวมไปถึงมีการรับประกันนานกว่า 1ปี และบริการหลังการขายที่ดีจากตัวแทนผู้ผลิตอีกด้วย

2. SMOK RPM80

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง SMOK RPM40 โดยรุ่น 80 เป็นรุ่นที่พัฒนาแล้วในเรื่องของความอึดทนทานของแบตเตอรี่ในการใช้งานที่ยาวนานกว่า และมีระบบของคอยล์ดีกว่ารุ่นเดิม โดยผู้ใช้สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้เองตามความชื่นชอบ มีหน้าจอและสีของตัวเครื่องโดดเด่นไม่แพ้ใคร มีราคาตั้งแต่ 1,250-1,450 บาท

3.Voopoo Vinci X

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบจากค่าย Voopoo ที่ผลิตออกมาหลายรุ่น โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Voopoo Vinci X เป็นรุ่นในตำนานที่ขายดี มีน้ำยาในแท็งค์มากถึง 5.5 มิลลิลิตร มีหน้าจอ LED พร้อมไฟสัญญาณ และสีสันของตัวเครื่องที่สวยงาม ดูหรูหรา มีระดับ สนนราคาอยู่ที่ 1,290-1,450 บาท

4. Uwell Crown

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่หลายคนชื่นชอบ มีการควบคุมการไหลเวียนของอากาศภายในได้ดี มีการขดลวดแบบคู่ขนาน ทำให้ควบคุมน้ำยาในพอทได้ดี ทำมาจากเหล็กผสมอลูมิเนียมทำให้น้ำหนักเบา อีกทั้งน้ำยาสูบของ Uwell Crown ยังให้ปริมาณนิโคตินต่อขวดมากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบชนิดอื่นๆ อีกด้วย โดยมีปริมาณนิโคตินต่อน้ำยาสูบ 1ขวด สูงสุดถึง 0.6 มิลลิกรัมอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ 1,190-1,490 บาท

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบประเภทที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันคือแบบ POD SYSTEM ทั้งสิ้น เพราะจุดเด่นคือใช้งานสะดวก และดีกว่าประเภทอื่น ก่อนตัดสินใจซื้อนอกจากจะเปรียบเทียบราคาแล้ว ควรดูรวมไปถึงความน่าเชื่อถือจากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย และการรับประกันสินค้าประกอบการตัดสินใจด้วย เพื่อที่ผู้ซื้อเองก็จะได้ของดีมีคุณภาพที่สุดนั่นเอง

เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบแต่ละประเภท งบพันห้าก็ซื้อ Kardianal Stick ได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ