เท่ ดูดี อินเทรนด์ ด้วยอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เพียงเครื่องเดียว เอาอยู่ทุกสไตล์
เท่ดูดีได้ด้วยอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เอาอยู่ทุกสไตล์

เท่ ดูดี อินเทรนด์ ด้วยอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เพียงเครื่องเดียว เอาอยู่ทุกสไตล์

ในปัจจุบัน ภาพลักษณ์การสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนที่มีกลิ่นเหม็นที่นอกจากจะทำลายสุขภาพของผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเองแล้ว ยังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ที่ต้องได้สูดกลิ่นควันผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเข้าไปด้วย ทำให้มีโครงการรณรงค์เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม รวมไปถึงวิธีการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในแบบต่างๆ มากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการหันกลับมารักสุขภาพ หนึ่งในวิธีการสำหรับเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย คือ การเปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควัน ที่สำคัญอุปกรณ์สายควันมีการสื่อออกในลักษณะของโฆษณาแฝงทั้งจากสื่อออนไลน์ ซีรี่ย์ ภาพยนตร์ ทำให้มีกลุ่มผู้สูบหน้าใหม่เพิ่มขึ้น เพราะอุปกรณ์สายควันมีน้ำยาชนิดที่มีสารนิโคตินและไม่มีสารนิโคตินด้วย

                สำหรับอุปกรณ์สายควันนั้น แม้ว่ายังมีหลายคนอาจจะเข้าใจผิดอยู่ว่ามีอันตรายไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดา แต่ในความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์สายควันมีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาอยู่มาก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างถาวร เพราะอุปกรณ์สายควันนั้นทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ในจุดนี้เป็นสำคัญ โดยการจำกัดจำนวนปริมาณการสูบในแต่ละวัน ได้ผลอย่างแน่นอนและชัดเจน และถ้าหากลองคำนวณค่าใช้จ่ายในการเสียเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในแต่ละเดือนจะพบว่า อุปกรณ์สายควันแม้จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงในครั้งแรกที่ซื้อ แต่หากคูณเฉลี่ยในแต่ละเดือนนั้น การเสียเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาจะสูงกว่าอุปกรณ์สายควันด้วยซ้ำไป เพราะอุปกรณ์สายควันนั้น เมื่อซื้อเครื่องสูบมาแล้ว ในครั้งต่อไปที่ต้องการสูบ จะซื้อเพียงน้ำยาสูบตามแต่กลิ่นที่ชื่นชอบ โดยน้ำยาสูบมักจะมีราคาเริ่มต้น 190 – 390 บาท แล้วแต่ว่าใช้อุปกรณ์สายควันประเภทไหน และแล้วแต่แบรนด์ผู้ผลิตอีกด้วย ส่วนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาแม้จะมีราคาถูกว่าในตอนแรกแต่ในปัจจุบันภาษีของใบยาสูบมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนมีราคาต่อซองเริ่มต้นที่ 90 บาทไปจนถึง 300 บาททีเดียว หากคำนวณในการซื้อสูบในแต่ละเดือน มักจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากทีเดียว ที่สำคัญ ผู้ที่สูบอุปกรณ์สายควันยังดูมีบุคลิกภาพดี ดูมีระดับ มีสไตล์ในแนวทางของตนเอง ไม่ดูเถื่อนแบบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาอีกด้วย

                อุปกรณ์สายควันที่นอกเหนือจากแบบที่มีน้ำยาสูบมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบ ยังมีแบบที่ไม่มีสารนิโคตินด้วย ซึ่งส่วนใหญ่มักจะประกอบไปด้วยกลีเซอรีน ที่เป็นสารให้รสชาติหวาน และสารแต่งสีและกลิ่นต่างๆ ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ว่าสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ ไม่มีอันตราย จึงเหมาะกับผู้สูบหน้าใหม่ที่ไม่ต้องการทำลายสุขภาพอย่างแท้จริงนั่นเอง

เท่ ดูดีได้ด้วยอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เอาอยู่ทุกสไตล์

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ