Effect อันตรายหากเลิกนิโคตินโดยทันที By Kardinal Stick

Effect อันตรายหากเลิกนิโคตินโดยทันที By Kardinal Stick

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นมีการปรับขึ้นราคาปลีกในการจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้ราคาผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ตกซองเกือบร้อย หากเป็นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยแล้ว ราคาต่อหนึ่งซองเกือบ 500 บาทด้วยซ้ำไป ทำให้หลายคนต้องการเลิกใช้งานอย่างถาวร แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานยังคงผูกติดอยู่ คือ ร่างกายยังคงมีความต้องการสารนิโคตินซึ่งแม้จะถือว่าเป็นสารเสพติดที่ถูกกฎหมายก็ตาม แต่หากได้รับในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกายแล้ว ก็สามารถมีประโยชน์มากกว่าโทษด้วยซ้ำไป ดังน้นการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงดูเป็นทางออกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า และผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงในระดับสากลอย่าง Kardinal stick ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เปรียบเสมือนฮีโร่ที่สามารถใช้งานแทนการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีราคาสูง และยังดีต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะหากผู้ใช้งานที่เคยได้รับสารนิโคตินเป็นประจำทุกวัน เกิดใช้วิธีเลิกแบบ “หักดิบ” หมายถึง เลิกใช้งานในทันที ร่างกายจะขาดนิโคตินแบบฉับพลัน หากเป็นผู้ที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาก่อน หรือไม่ติดนิโคติน อาจไม่เกิดผลกระทบเข้าไหร่นัก แต่ถ้าหากเป็นผู้ที่ใช้งานประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้ง เมื่อเกิดอยากเลิกแบบทันที ร่างกายอาจเกิด Effect ที่มีผลแตกต่างกันไปในแต่ละคน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี โดยมักจะมีอาการเหล่านี้ เช่น เหงื่อออกมือและฝ่าเท้า เวียนหัวง่าย หงุดหงิดอารณ์ฉุนเฉียว เหนื่อย หรือรู้สึกไม่สดชื่น ในบางรายอาจขับถ่ายไม่สะดวก หรือทานข้าวไม่รู้สึกอร่อยก็ได้เช่นกัน เพราะติดการใช้งานประจำจนกลายเป็นกิจวัตรที่ขาดไปไม่ได้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น จะทำให้ผู้ใช้งานเองไม่ขาดนิโคตินแบบทันที แต่ยังสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินที่รับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเหมาะสม สามารถคำนวณปริมาณนิโคตินได้เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างแน่นอน และยังดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานมากกว่า เพราะมีกระบวนการทำงานที่แตกต่างกันอีกด้วย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด และยังไม่ทำให้ผู้ใช้งานเองต้องเสียบุคลิกภาพ หรือความมั่นใจจากการใช้งานอีกด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ในประเทศไทยเอง ผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ทั้งนี้ถือว่าอยู่ในช่วงที่ยื่นขอ พ.ร.บ. การจำหน่ายให้ถูกต้อง แต่ก็ยังเป็นช่วงที่อยู่ในระหว่างการพิจารณา แต่เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าสิงห์อมควันที่ยังคงต้องการนิโคตินอยู่นั่นเอง ดังนั้น เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เลือกให้ Kardinal Stick ได้ดูแลคุณดีที่สุด มั่นใจได้แน่นอน

Effect อันตรายหากเลิกนิโคตินโดยทันที By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ