ฟีลดีไม่เหมือนใคร ใช้ได้นานคุ้มกว่ากับ Kardinal Stick

ฟีลดีไม่เหมือนใคร ใช้ได้นานคุ้มกว่ากับ Kardinal Stick

สัมผัสและความรู้สึกในการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานต่างก็มองหาในตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ต่างๆ เป็นเกณฑ์การตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน และสำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์คุณภาพระดับอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ไม่ได้เฉพาะแต่เพียงในประเทศไทยเท่านั้น โดยปัจจุบันมีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการยอมรับในระดับสากล ออกแบบและผลิตโดยประเทศมาเลเซีย ทำให้การใช้งานและสไตล์มักเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวเอเชียมากเป็นพิเศษอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบมาโดนใจผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ หรือมีความต้องการนิโคตินแบบจัดเต็ม ค่อนข้างมากในแต่ละวัน จึงเหมาะสำหรับหลายท่านที่อาจจะติดการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาก่อน แต่ต้องการเปลี่ยนเพื่อให้สุขภาพ และลมหายใจดีขึ้น รวมถึงได้เป็นการเปลี่ยนบุคลิกภาพให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้มากกว่า เข้าสังคมและทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยเมื่อใช้งานจะได้สัมผัสของนิโคตินแบบเต็มอิ่ม เน้นๆ แน่นๆ ไม่แสบคอ คันคอ ระคายคอ และยังสร้างบุคลิกภาพภายนอกของผู้ใช้งานให้ดูดี มีสไตล์ เพราะการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม ทำให้มั่นใจได้ยิ่งกว่าเดิม องค์ประกอบสำคัญอีกสิ่งของการใช้งานผลิตภัณฑ์ดทดแทนคือ น้ำยาพอดโดยสำหรับ Kardinal Stick นั้น มีน้ำยาพอดที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ และผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว โดยมักจะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยใช้งานได้สูงสุดที่ 1 เดือน แต่ถ้าหากผู้ใช้งานนั้น ใช้งานบ่อยครั้งเป็นประจำในทุกวัน น้ำยาพอดหนึ่งหัวพอดอาจใช้งานได้ประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นยอดฮิตจากเครื่องดื่มยอดนิยม หรือจากกลิ่นขนมหวาน หรือกลิ่นผลไม้ต่างๆ โดยมีทั้งหมด 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, เลมอน, มะม่วง, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพราะปัจจุบันการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทดแทนยังทำได้เพียงช่องทางออนไลน์ที่สะดวก ง่ายดายและรวดเร็วที่สุด แต่ก็ยังมีกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะแฝงตัวหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่เสมอ ดังนั้น การเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นสิ่งที่ยืนยัน การันตีว่าได้ของจริง มีการให้บริการก่อนและหลังการขายและมีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย หรืออาจสามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีการรับประกันสินค้าที่ดีอีกด้วย

ฟีลดีไม่เหมือนใคร ใช้ได้นานคุ้มกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ