หนึ่งวันไม่หลุดสไตล์ เป็นตัวเองในทุกมุมมองด้วย Kardinal Stick

หนึ่งวันไม่หลุดสไตล์ เป็นตัวเองในทุกมุมมองด้วย Kardinal Stick

ปัจจุบันผู้คนต่างก็หันมานิยมใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น และผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็ค่อยๆ ถูกลดบทบาทในหน้าสังคมให้เหลือน้อยลงไป เพราะทุกคนต่างก็ทราบถึงอันตรายและโทษของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันอย่างเพิ่มมากขึ้น โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหลายสิบปีแล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย รวมถึงยังไม่ผ่านร่างพ.ร.บ. ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ภายในประเทศ แต่สำหรับในต่างประเทศนั้น ผลิตภัณฑ์ทดแทนสามารถออกวางจำหน่ายได้ปกติ อีกทั้งยังเป็นเหมือนอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ได้ดีอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีฐานการผลิตที่ประเทศมาเลเซีย และยังส่งออกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นความสะดวกในการพกพา รวมถึงวิธีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เพื่อสำหรับคนที่หันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนโดยเฉพาะ ดีไซน์รูปทรงนั้นกินขาด สามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ ดูหรูหรามีระดับ ทั้งยังมีหลักการทำงานโดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นเข้ากับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียดส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 11 ขั้นตอน ทั้งนี้การทำงานแบบใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่นั้น ถือว่ามีความปลอดภัยสูงที่สุด ในบรรดาประเภทการใช้งานทั้งหมดขอผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย น้ำยาพอดของ Kardinal Stick มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ มีสารนิโคตินบริสุทธิ์ผสมอยู่ 3% – 5% และมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และผ่านการรับรองตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง น้ำยาพอดมีให้ผู้ใช้งานเลือกมากกว่า 13 กลิ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ เช่น กลิ่นลิ้นจี่, มิ้นท์, โคล่า, คลาสสิก, องุ่น หรือแม้แต่กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังพวกเอ็นเนอจี้ดริ๊งค์ ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทั้งสิ้น

แม้ปัจจุบันทางผู้ผลิตได้ออกผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สองอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ที่เป็นรุ่นน้อง รุ่นที่สองของ Kardinal Stick ก็ตามออกมา แต่ความเก๋าเกมส์ในสไตล์คลาสสิก ที่ลงตัวทุกการใช้งาน และมีราคาคุ้มค่า น่าสนใจทั้งกับคนที่ชื่นชอบในรสสัมผัส รวมถึงผู้ใช้งานหน้าใหม่หลายท่านที่ต้องการทดลองสัมผัสต่างๆ ให้ลงตัวในแบบที่ใช่ตนเองมากที่สุด โดยผู้ใช้งานสามารถมองหาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถไว้วางใจได้ ถึงคุณภาพ และบริการหลังการขาย มีช่องทางติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีการรับประกันสินค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้อีกด้วยนั่นเอง

หนึ่งวันไม่หลุดสไตล์ เป็นตัวเองในทุกมุมมองด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ