มอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน ให้ Kardinal Stick ได้ดูแลคุณ

มอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน ให้ Kardinal Stick ได้ดูแลคุณ

การดูแลสุขภาพกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนในยุคนี้ต่างก็ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ ไม่ต่างกับการทำมาหากิน เลี้ยงปากท้อง เพราะปัจจุบันโรคร้ายอันตรายที่เพิ่มมากขึ้นทำให้สุขภาพเป็นสิ่งที่แม้จะมีเงินก็ไม่สามารถซื้อได้ สำหรับสิงห์อมควันที่ร่างกายต้องการนิโคตินจึงมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพอย่าง Kardinal Stick ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เพราะทำให้ผู้ที่ต้องการนิโคตินนั้น ได้นิโคตินบริสุทธิ์ ไม่ผ่านการทำงานในแบบกระบวนการเผาไหม้เหมือนอย่างผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทั้งยังให้ฟีลสัมผัสทีดีกว่า ลึกล้ำยิ่งกว่าด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้รับสัมผัสที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ยังคงได้รับนิโคตินซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างเต็มอิ่ม ครบเครื่อง และยังได้มาตรฐานในระดับสากล มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยต่อร่างกาย เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดแบบไม่ให้มีตกหล่น บกพร่องเลยทีเดียว Kardinal Stick ให้ความรู้สึกเมื่อใช้งานเต็มอิ่มนิโคตินแบบเน้นๆ ไม่แสบคอ จึงเหมาะกับผู้ที่ใช้งานประจำ หรือมีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมาก ทั้งยังช่วยลดปริมาณจำนวนครั้งที่ใช้งานลงได้ เพราะตัวไอควันระเหยมีอนุภาพเล็กละเอียดทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วและดีกว่า ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น จนกลายเป็นลดจำนวนครั้งใช้งานไปในตัว เป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการปรับลดจำนวนใช้งานเพื่อนำไปสู่การเลิกนิโคตินได้ในที่สุดด้วย การทำงานของตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่เป็นหลัก ทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยนั่นเอง มีความปลอดภัยในการผลิตสูง ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอันตรายต่อร่างกายแน่นอน น้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำทุกวัน บ่อยครั้ง น้ำยาพอดหนึ่งหัวสามารถใช้งานได้ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยราคาเฉลี่ยหนึ่งหัวพอดจะอยู่ที่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น ประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัวอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการมอบของขวัญให้กันในช่วงใกล้เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ลองให้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นทางเลือกในการมอบสุขภาพที่ดีให้กับคนที่คุณรัก เพื่อสุขภาพและลมหายใจที่ดีกว่า สะอาดกว่า ทั้งยังทำให้ดูเป็นคนรักสุขภาพ ทันสมัย ไม่ล้าหลัง และยังไม่เสียบุคลิกภาพทางอ้อม เพิ่มความมั่นใจในการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล เพราะกลิ่นไอควันนั้นไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ที่ทำให้คนรอบข้างรังเกียจ ไม่เป็นอันตราย และยังไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

มอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน ให้ Kardinal Stick ได้ดูแลคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ