สนุกไปได้ทุกการใช้งาน เต็มอิ่มกับนิโคตินที่ดีต่อร่างกายกับ Kardinal Stick

สนุกไปได้ทุกการใช้งาน เต็มอิ่มกับนิโคตินที่ดีต่อร่างกายกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทั้งในไทย และต่างประเทศ มีจุดเด่นจุดขายที่ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความน่าสนใจในตัวเอง และยังสามารถสะกดสายตาได้ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์รูปทรงหรูหราทันสมัยไม่เหมือนใคร ทรงเหลี่ยมวางตั้งได้ ทั้งนี้สิ่งสำคัญที่เป็นความต้องการของผู้ใช้งานอย่างนิโคติน โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น หากเลือกได้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองก็จะยิ่งทำให้เต็มอิ่ม และสนุกไปกับการใช้งานแบบไม่มีเบื่อ พร้อมกับได้สุขภาพที่ดี ลมหายใจสะอาดสดชื่น และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดหรือสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System เป็นพอดไฟฟ้าที่เน้นความสะดวกใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์สวยงามทันสมัย ไม่ดูโบราณหรือมีขนาดที่ใหญ่เทอะทะเกินไป แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนก็สามารถใช้งานได้เองตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งยังให้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม แน่นๆ จุกๆ อยู่ในรูปแบบนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีตัวร้ายที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด เพราะความจริงแล้วสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งคือสารทาร์ (Tar) จะเกิดขึ้นจากการเผาไหม้ แต่หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นใช้ตัวแบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สู่ภายนอก ที่สำคัญที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในเรื่องของสุขภาพนั้น ผู้ใช้งานเองสามารถเลือกกลิ่นน้ำยาพอดได้ตามความชื่นชอบ ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีเพียงกลิ่นใบยาสูบดั้งเดิม หรือกลิ่นเย็นแบบเมนทอล ซึ่งเรามักจะพบเห็นตามร้านค้าที่มีจำหน่ายทั่วไป แต่น้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่ ไม่เพียงแต่ของแบรนด์ Kardinal Stick จะมีกลิ่นน้ำยาให้ผู้ใช้งานได้เลือกหลากหลาย เพื่อเป็นการเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ทั้งกลิ่นแนวผลไม้ยอดฮิตขายดี เช่น องุ่น ลิ้นจี่ แตงโม สัปปะรด มะม่วง เผือก เป็นต้น หรือจะเป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิตยอดนิยมไม่แพ้กันอย่างเช่น โคล่า, ช็อคโกแลตมิ้นท์, กาแฟเย็น (ลาเต้) หรือ เรดบลู เครื่องดื่มเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นมีจำหน่ายมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะทางเลือกของผู้บริโภคที่สูงขึ้น และหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพิ่มขึ้น เพราะหลายท่านต่างก็ทราบดีถึงโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันดีขึ้น รวมถึงปัจจุบันยังมีการขึ้นภาษี ทำให้การจำหน่ายในราคาปลีกพุ่งตัวสูงขึ้นมากกว่า 4-5 เท่า หรือเท่ากับราคาของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจากปกติที่มีราคาต่ำสุด 60-70 บาท ปัจจุบันราคาต่ำสุดก็เริ่มต้นที่ 90 บาทเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังมีการกักตุนสินค้า ทำให้สินค้าขาดตลาด แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีความคุ้มค่า ราคาประหยัดกว่าอย่างมากหลายเท่าตัวแล้ว สินค้าก็ยังมีพร้อมจัดส่งไม่มีกั๊ก เพื่อขึ้นราคาเป็นการซ้ำเติมผู้บริโภค และผู้ที่มีความต้องการใช้งานอย่างแน่นอน

สนุกไปได้ทุกการใช้งาน เต็มอิ่มกับนิโคตินที่ดีต่อร่างกายกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ