วิถีสายควันอย่างมีสุขภาพดี ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick เท่านั้น

วิถีสายควันแบบมีสุขภาพดี โดยใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เท่านั้น

บรรดาสิงห์อมควันทั้งหลายที่ต่างพยายามลด ละ เลิกพฤติกรรมทำร้ายตัวเองนั้น มักจะพยายามหาวิธีที่สามารถเลิกสูบแบบที่เกิดผลกระทบ หรือที่เราเรียกกันว่า เอฟเฟคกับตัวเองให้น้อยที่สุด เพราะการให้เลิกพฤติกรรมอย่างการสูบในทันทีนั้น อาจส่งผลกระทบแบบฉับพลันต่อร่างกายได้ ดังนั้น วิธีการที่นิยมใช้ในแบบวิถีสายควันมากที่สุด คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทดแทนกันได้ เพราะร่างกายของผู้ที่เสพติดการสูบนั้น ยังคงต้องการสารนิโคตินอยู่ การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนจะช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารเฉพาะที่ต้องการ ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคร้ายบางชนิดที่อาจเกิดขึ้นจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick มีประโยชน์สำหรับสายควันที่รักสุขภาพ และยังสามารถเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สามารถเลิกพฤติกรรมการสูบไปได้อย่างถาวร โดยใช้การลดจำนวนการสูบในแต่ละครั้ง และคำนวณปริมาณสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการให้เพียงพอในแต่ละรอบที่สูบ ที่สำคัญ ยังปลอดภัยในการใช้งานสูง มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากล ไม่ต้องกังวลใจ เพราะภายในเครื่องมีการทำงานโดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นกับน้ำยาสูบ (POD) จนระเหยออกมาเป็นควันสำหรับสูดดมเข้าร่างกาย ต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่อาจไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจพบได้ในข่าวเมื่อหลายปีก่อน ที่มีการระเบิดของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทดแทนการสูบ โดยมีการทำงานแบบใช้แผงวงจรควบคุมภายในตัวเครื่องซึ่งเป็นแบบเดิม เกิดขัดข้องในขณะที่ใช้งาน แตกต่างจากผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick ที่มีการคิดค้นพัฒนาให้มีเทคโนโลยีสูง เพื่อการใช้งานที่สะดวก ปลอดภัยมากกว่า และดียิ่งขึ้น ผู้สูบจะได้พบกับดีไซน์ที่ล้ำสมัย สีสันดูหรูหรา เกินราคาที่ต้องจ่าย และน้ำยาสูบก็ไม่ได้มีเพียงกลิ่นเดิมๆ เพราะ Kardinal Stick ได้คิดค้นกลิ่นน้ำยาสูบใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นยอดนิยมอย่างเช่น กลิ่นมิ้นท์, กลิ่นคลาสสิก (ใบยาสูบ), กลิ่นองุ่น หรือแม้แต่กลิ่นที่มาจากเครื่องดื่มยอดนิยม ที่หลายคนชื่นชอบอย่างกลิ่นโคล่า เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณตัดสินใจต้องการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับทดแทนการสูบ ควรศึกษารายละเอียดของแต่ละแบรนด์อย่างละเอียด รวมไปถึงเปรียบเทียบราคาเพื่อเป็นเกณฑ์การตัดสินใจก่อนซื้อ ที่สำคัญอย่าลืม ตรวจดูความน่าเชื่อถือของผู้จัดจำหน่าย เพราะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทดแทนเหล่านี้ ยังมีจำหน่ายเพียงช่องทางออนไลน์เท่านั้น ภาครัฐไม่สามารถควบคุมได้ทั่วถึง เพราะยังเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายของไทย จึงมักมีกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะแฝงตัว เพื่อหลอกลวงโกงเงินอยู่ เป็นสิ่งที่ควรระวังอย่างมาก ให้เลือกซื้อจากผู้ผลิตจัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือได้จะดีที่สุด

วีถีสายควันอย่างมีสุขภาพดี ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ