เปลี่ยนแปลงตัวเองได้เริ่มต้นง่ายกับ Kardinal Stick

เปลี่ยนแปลงตัวเองได้เริ่มต้นง่ายกับ Kardinal Stick

สำหรับหลายคนที่กำลังยึดติดกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ในปัจจุบันอาจเป็นเรื่องที่ล้าสมัย และเป็นการทำลายสุขภาพมากยิ่งไปกว่าเดิมเสียแล้ว โดยการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันเอง ก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และสำหรับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมเจาะกลุ่มตลาดทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ และคงผู้ใช้งานประจำ กลุ่มเดิมไว้ได้อย่าง Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัวมากที่สุดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตในทุกๆ ขั้นตอนอย่างละเอียดจากประเทศมาเลเซีย ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองในระดับสากล โดยมีออกจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และในบางประเทศเองยังได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเหลือกทางการแพทย์ ไว้ใช้สำหรับในการบำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ในระยะเบื้องต้น เพียงแต่ต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น โดยหลักการทำงานสำคัญของตัวพอดนั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวเหนี่ยวนำทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันระเหยที่ออกมาจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เป็นผลดีต่อผู้ที่เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกสำหรับการควบคุมปริมาณของนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในแต่ละวัน โดยสามารถทราบได้เป็นจำนวนที่ค่อนข้างชัดเจนแน่นอนกว่า ฟีลสัมผัสในการใช้งานก็เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ จุใจ จ่ายไฟแรงไม่มีการกระชากไฟ และยังดีต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเองในระยะยาวมากกว่า ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัวหรือแม้แต่สิ่งแวดล้อมก็ตามด้วย ตัวน้ำยาพอดหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยมีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, เลมอน, ถั่วเขียว, มิ้นท์, ชอคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้, กาแฟเย็นลาเต้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ เพราะปัจจุบันช่องทางการซื้อขายที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดยังมีเพียงช่องทางออนไลน์เท่านั้น และยังแอบมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่บ้าง ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ผู้ซื้อควรพิจารณาให้ดีด้วยนั่นเอง

เปลี่ยนแปลงตัวเองได้เริ่มต้นง่ายกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ