ไม่เหมือนใคร เข้มข้นถึงใจกว่ากับ KS Quik

ไม่เหมือนใคร เข้มข้นถึงใจกว่ากับ KS Quik

หากขึ้นชื่อแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ย่อมจะการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี มั่นใจได้ขึ้นความเข้มข้นถึงใจ แม้จะเป็นพอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ก็ตาม แต่ก็ยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน และรับประกันความจัดเต็ม ที่หลายท่านต่างก็ชื่นชอบและเรียกร้องต้องการอยู่เสมอ โดยพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เองก็มีจุดเด่นเหนือกว่าพอดไฟฟ้าในประเภทใช้แล้วทิ้งอื่นๆ อีกด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การดูแลและผลิตจากแบรนด์ Kardinal Stick ชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดออกมาแล้วหลายรุ่นได้แก่ Kardinal Stick Classic, Kardinal Stick KURE, KS KURVE Lite หรือแม้แต่ตัวเล็กรุ่นประหยัดอย่าง KS Xense ที่เอาชนะใจผู้ใช้งานได้มากมาย และสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ให้สไตล์ความเข้มข้นถึงใจ โดย 1 ตัวพอดของ KS Quik นั้นสามารถใช้งานได้ถึง 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซอง ใช้งานได้นานกว่า คุ้มค่ากว่า และยังพิเศษตรงจุดที่แม้ว่าจะเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่า หากใช้งานยังไม่หมดแล้ว กำลังจ่ายไฟของตัวพอดจะเพียงพอหรือไม่ เพราะขนาดแบตเตอรี่ของ KS Quik นั้น มีกำลังถึง 350 mAh เท่าๆ กับตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป สามารถชาร์จตัวพอดได้โดยใช้สายแบบ USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาทีก็เพียงพอแล้ว หัวพอดมีขนาดเล็กแต่รับกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาเรื่องของน้ำยาหกรั่วซึม ในส่วนของฟีลสัมผัสนั้น ต้องบอกตรงนี้เลยว่า ตัวน้ำยาภายในเป็น Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง และในตัวพอดนั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3% กลิ่นน้ำยาพอดส่วนใหญ่จะเป็นโทนกลิ่นเย็น และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมาก เปิดตัวมาทั้งหมด 11 กลิ่น สายซีรี่ย์ขนมหวานต้องไม่พลาด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินอีกระดับที่คุณต้องได้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น นอกจากจะทำให้สุขภาพของผู้ใช้งานดีกว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว ยังเป็นการช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของตัวผู้ใช้งานเองได้อีกหลายเท่าตัว เพราะตัวพอดอย่าง KS Quik นั้น มีราคาเพียงหลักร้อยต้นๆ (ราคา KS Quik จะอยู่ที่ 200 ไม่เกิน 300 บาท) สามารถสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศวันนี้ อย่างพลาดความฟินที่คุณสัมผัสได้

ไม่เหมือนใคร เข้มข้นถึงใจกว่ากับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ