พาส่อง Kardinal Stick Quik 2,000 Puffs มีกลิ่นไหนบ้าง

พาส่อง Kardinal Stick Quik 2,000 Puffs มีกลิ่นไหนบ้าง

ออกกลิ่นใหม่มาเยอะจนแทบจะตามเก็บไม่ทัน สำหรับ Kardinal Stick Quik หรือ KS Quik รุ่น 2,000 Puffs ปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 19 กลิ่น เยอะจนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะกลิ่นผลไม้หรือกลิ่นขนม ซึ่งหากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกกลิ่นไหนดี วันนี้จะพามาส่องกลิ่น KS Quik 2,000 Puffs ที่ทำออกมาคล้ายกลิ่นเครื่องดื่มชื่อดัง จะมีกลิ่นอะไรบ้าง แต่ละกลิ่นน่าสนใจอย่างไร มาดูกัน

สำหรับที่จะมาแนะนำกันวันนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่น คือ กลิ่น Energy, กลิ่น White Slush, และกลิ่น Cola Lemon

1. KS Quik Energy (กลิ่นเรดบูล) เพียงแค่ฉีกซองกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อดังก็ตีขึ้นมาทันที คนไหนชอบดื่มเรดบูลอยู่แล้วจะต้องถูกใจกลิ่นนี้ เรียกว่าทำกลิ่นออกมาได้ดีแต่ยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สูบเข้าไปแล้วกลิ่นยิ่งชัดเจนมากขึ้น รสสัมผัสในการสูบมีความนุ่มนวล เย็น แต่ไม่กระแทกคอ ความเข้มของนิโคตินกำลังดี 

2. KS Quik White Slush (กลิ่นน้ำเขียวโซดา) เอกลักษณ์เรื่องกลิ่นชัดเจนไม่ต่างกับกลิ่นเรดบูลเลยสำหรับกลิ่นนี้ แค่ฉีกซองกลิ่นน้ำเขียวก็ตลบอบอวล ไม่ต้องพูดถึงตอนสูบ เพราะมีความหวาน ความฉ่ำ และกลิ่นที่หอมหวนไปทั่วทั้งปากเหมือนได้ดื่มน้ำเขียวผสมโซดายี่ห้อดังที่คุ้นเคย รสสัมผัสในการสูบยังคงความเป็น KS Quik คือมีความนุ่มละมุน เย็นกำลังดี ไม่บาดคอ และให้นิโคตินที่พอดีและเพียงพอ 

3. KS Quik Cola Lemon (กลิ่นโคล่าเลม่อน) กลิ่นนี้มีความคาบเกี่ยวกันระหว่างการเป็นเครื่องดื่มและขนม เพราะกลิ่นที่โดดเด่นมาคือกลิ่นโคล่าที่เราคุ้นเคยกัน แต่เมื่อสูบเข้าไปมีความคล้ายคลึงกับขนมโคล่าอัดเม็ดที่เราเคยทานกันตอนเด็กๆ จะมีความหวานอมเปรี้ยวที่ปลายๆ เป็นกลิ่นที่ลงตัวจนหยุดสูบไม่ได้ 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก พอด ใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ KS Quik เป็น พอด ใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick ความโดดเด่นที่ชัดเจนสำหรับ Kardinal Stick Quik หรือ KS Quik คือเรื่องความชัดเจนของกลิ่น อาจเป็นเพราะ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mesh Coil ซึ่งเป็นการติดตั้งเส้นใยฝ้ายออร์แกนิคร่วมกับคอยล์ตาข่าย ทำให้น้ำยายังมีความหอม ความฉ่ำคล้ายคลึงกับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบหยดสูบ ตัวน้ำยาประกอบด้วยซอลต์นิโคติน 3% เป็นปริมาณนิโคตินที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป สูบได้เพลินๆ แต่เต็มอิ่มแน่นอน ตัวเครื่องใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีกซองก็สามารถใช้งานได้ทันที สูบหมดไม่ต้องเปลี่ยนหัวหรือเติมน้ำยา สูบได้ปริมาณสูงสุดถึง 2,000 คำ แถมยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ หมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนสูบครบ 2,000 คำ ให้คุณสูบหมดจนหยดสุดท้าย

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ แต่ยังไม่อยากซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาสูงเพราะกลัวจะผิดหวังเรื่องคุณภาพ อย่าพลาดกับ KS Quik 2,000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งคุณภาพสูงที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสุดย่อมเยาว์ 

พาส่อง Kardinal Stick Quik 2,000 Puffs มีกลิ่นไหนบ้าง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ