สายประหยัดกับน้องเล็กอย่าง KS Xense ก็แจ๋วได้จาก Kardinal Stick

สายประหยัดกับน้องเล็กอย่าง KS Xense ก็แจ๋วได้จาก Kardinal Stick

แฟนพันธุ์แท้ของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซียนั้น ต้องไม่พลาดกับสินค้าจากแบรนด์ในทุกรุ่นที่ผลิต โดยในแต่ละรุ่นของตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อตามความชื่นชอบ และเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของแต่ละคนไป โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick นั้น มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง มีจุดเด่นอย่างการจ่ายไฟแรงถึงใจ เน้นๆ แน่นๆ กับนิโคติน และรุ่นที่สองอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2021 เมื่อปีที่แล้ว และได้กระแสการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเสมอมา ด้วยฟีลการใช้งานที่สมูทนุ่มลื่น ไม่เหมือนใครอีกด้วย

สำหรับอีกหนึ่งรุ่นในตระกูล Kardinal Stick ที่ไม่เชิงว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด แต่เป็นน้องเล็ก ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ในตระกูลผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick อย่าง KS Xense ที่เป็นรุ่นสุดคุ้ม สำหรับสายประหยัด เพราะแม้จะมีฟังก์ชั่นไม่อาจเทียบเท่ากับรุ่นพี่ทั้งสองรุ่นก็ตาม แต่ก็ให้ฟีลสัมผัสที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยเน้นให้การทำงานของตัวพอดไม่ผ่านการเผาไหม้ แต่จะให้ฟีลสัมผัสที่คล้ายคลึงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบบหยดน้ำยา แห้งๆ คล้ายกันกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ทั้งนี้จะดีกว่าหลายเท่าตัว โดยมีการใช้งานด้วยหลักการแบบเดียวกันกับทั้งใน Kardinal stick และ Kardinal Stick KURVE ใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน รวมถึงมีน้ำยาพอดที่มีความหลากหลาย มีขนาด 1.9 มิลลิลิตร และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา โดยกลิ่นโทนเย็นอย่างมิ้นท์ และกลิ่นโทนร้อนอย่างยาสูบ จะมีนิโคติน 5% แต่กลิ่นอื่นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นโทนกลิ่นเย็น แนวเครื่องดื่มยอดฮิต หรือผลไม้หวานฉ่ำ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ที่พิเศษคือ หัวน้ำยาพอด KS Xense Pod นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดจาก Relx Classic (หรือ Relx Zero) ได้เช่นกัน เพียงแต่ฟีลของกลิ่น รสสัมผัส อาจแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ในแง่ของการใช้งานนั้น สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีติดขัดแน่นอน

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตใด หรือประเภทการใช้งานใดก็ตาม ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจ เพื่อจะได้สินค้าของแท้แน่นอนกว่า ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ อย่าเห็นแก่ของราคาถูก แต่อาจถูกดัดแปลง ไม่เป็นของปลอม ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อการใช้งาน และเกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ในระยะยาว หรือสินค้าไม่ได้มาตรฐาน ใช้งานไม่กี่ครั้งก็เสียได้ง่าย ดูภาพรวมถึงการบริการของการขายทั้งก่อนและหลัง และการรับประกันสินค้าด้วยเช่นกัน

สายประหยัดกับน้องเล็กอย่าง KS Xense ก็แจ๋วได้จาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ