Rare item อยากได้ต้องแลกเท่านั้นกับ Kardinal Stick KURVE

Rare item อยากได้ต้องแลกเท่านั้นกับ Kardinal Stick KURVE

พิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick KURVE หนึ่งในสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของปี ซึ่งทางผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นฐานการผลิตนั้น ได้มีแคมเปญเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มที่ โดยจะมีการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือนอย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น และทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง ก็มีการออกโปรโมชั่นเพื่อเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุดเช่นกันด้วย โดยความพิเศษในเดือนกันยายนที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีให้กับผู้ใช้งานนั้น มีดังนี้

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น มีการออกแคมเปญสุดพิเศษ เป็น Exclusive สุดสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้ากับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายกับทาง SiamKS หรือ Podcafe และตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในเครือมาโดยตลอด ที่มีแต้มคะแนนสะสมสามารถนำมาใช้แลกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือได้ ซึ่งน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง กลิ่นชามะลิ (Jasmine Tea) และกลิ่นยาสูบไลท์ (Classic Light) ทั้งสองกลิ่นน้ำยาพอดต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังให้สัมผัสที่เหนือระดับกว่า ต้องไม่พลาด และไม่มีวางจำหน่ายต้องใช้คะแนนสะสมแลกซื้อเท่านั้น โดยใช้แต้มคะแนนที่ 500 คะแนน แลกซื้อได้เพียง 250 บาทเท่านั้น โดยคะแนนสะสมนั้นสามารถรับได้ง่ายๆ แค่เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ตามในเครือทุก 10 บาทจะได้รับ 1 คะแนนสะสม โดยยังสามารถเก็บสะสมคะแนนเพื่อแลกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่น เช่น ตัวเครื่อง Kardinal Stick KURVE Basic Kit, สายชาร์จแท้อย่าง Kardinal Strap หรือเคสของตัว KS KURVE ก็ตาม โดยคะแนนสะสมแต้มนั้น สามารถเก็บได้เรื่อยๆ ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย โดยความพิเศษของน้ำยาพอดกลิ่นชามะลิ จะมีความนุ่มละมุน กลิ่นชัด หอมติดจมูกและมีความชัดเจนของกลิ่นในทุกคำ ให้รสหอมหวานอ่อนๆ มีปริมาณของสารนิโคตินผสมอยู่ที่ 3% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวด และกลิ่นยาสูบไลท์ สำหรับสายร้อนที่ชอบความนุ่มละมุน ติดกับความหอมจากใบยาสูบแท้ๆ และไม่แสบคอเมื่อใช้งาน ทั้งยังให้สัมผัสที่ละมุนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อีกด้วย

ทั้งนี้หากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Kardinal Stick ครบ 900 บาทจะได้รับส่วนลดพิเศษอย่างลดค่าจัดส่ง 60 บาท กับ KS MAN ซึ่งใช้สิทธ์ได้เพียงละครั้งต่อสัปดาห์ หรือจะเป็นซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 1,000 บาท ก็จัดส่งฟรีโดยขนส่งเอกชนคุณภาพอย่าง DHL ที่มีความรวดเร็ว และยังมีการรับประกันสินค้าว่าปลอดภัย มั่นใจได้ถึงคุณภาพ 100% รีบได้โดยโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตในวันที่ 30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น ความพิเศษแบบนี้หากคุณเป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Kardinal Stick ต้องไม่พลาดเด็ดขาด

Rare item อยากได้ต้องแลกเท่านั้นกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ทีน่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ