พอดไฟฟ้าแห่งโลกอนาคต ล้ำยิ่งกว่าใครต้องยอม Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้าแห่งโลกอนาคต ล้ำยิ่งกว่าใครต้องยอม Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้าที่ได้การยอมรับจากผู้ใช้งานเป็นอีกกระแสไวรัลแรงฮอตฮิตที่สุดในปี 2021 ในนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนล้ำสุดของวงการอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่จะเพิ่มประสบการณ์ที่ฟินล้ำยิ่งกว่าใคร ทั้งได้สุขภาพที่ดี ลมหายใจที่สะอาดสดชื่น เหมือนเป็นคนใหม่ แต่ยังคงความเข้ม เต็มอิ่มกับนิโคตินที่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว ไม่มีตกหล่นแม้แต่น้อยแน่นอน โดยมีจุดเด่นที่ชนะขาดลอยเหนือผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ แบบกินขาดทีเดียวด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดรุ่นน้องภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันอย่าง Kardinal Stick Classic รุ่นแรกที่เมื่อครั้งเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยความโดดเด่นเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวอย่างการชูจุดเด่นด้วยการทำความร้อนจากหม้อต้มเซรามิคซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย และยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อน ทั้งยังจะช่วยทำให้การทำความร้อนภายในตัวเครื่องเองได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% จ่ายไฟได้เสถียร สมูท พร้อมด้วยฟีลสัมผัสละมุน กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม พร้อมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่การันตีการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีเท่านั้น และยังอึด ถึก ทนทาน ใช้งานติดต่อกันได้นานสูงสุดที่ 2 วัน ตัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมากกว่าน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ใช้งานได้ประมาณ 1 เดือน เฉลี่ย 350-500 ครั้ง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยหัวน้ำยาพอดจะผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% ก้นพอดจะมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่อาจเสียบตัวหัวน้ำยาพอดไม่สนิทกับตัวเครื่องมากนัก แต่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน พร้อมกับดีไซน์สวยงามทันสมัย สีสันสวยงามสะดุดตา มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ซึ่งแต่ละสีก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน สามารถบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณได้เองไม่ยากด้วย ได้แก่ ทอง, แดง, กรม, ดำ, เขียว, ฟ้าสกาย

ทั้งนี้ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางได้ เพราะบางครั้งอาจโดนกลุ่มคนไม่หวังดี หรือมิจฉาชีพที่แฝงตัวอยู่เพื่อหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ตามช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางเดียวกันในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนได้สะดวก รวดเร็วที่สุดด้วย

พอดไฟฟ้าแห่งโลกอนาคต ล้ำยิ่งกว่าใครต้องยอม Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ