เข้าถึงทุกสัมผัสที่เหนือกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

เข้าถึงทุกสัมผัสที่เหนือกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

สัมผัสในการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เป็นสิ่งที่เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างก็ให้ความสำคัญไม่น้อย เพราะถึงแม้ว่าอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นเพียงใด แต่เหนือสิ่งอีกใดความต้องการหลักคือ ต้องการให้ร่างกายได้รับปริมาณของสารนิโคตินที่เพียงพอกับความต้องการนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้การผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นรุ่นน้องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Classic ซึ่งได้มีการออกแบบพัฒนา ปรับปรุงระบบให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ จนเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุดในยุค New Normal นี้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นพอดไฟฟ้าแบบ Close POD System ซึ่งเน้นความสะดวกในการใช้งาน ง่ายต่อการพกพา ด้วยน้ำหนักเครื่องที่เบา มีขนาดเล็กกะทัดรัด และยังใช้งานง่าย แค่เสียบหัวน้ำยพอดลงไปให้เข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องมีปุ่มสวิทช์ใดๆ ให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังให้สัมผัส ฟีลในการใช้งานนุ่มละมุน กลิ่นและสัมผัสชัดเจน แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม รวมถึงยังหมดปัญหาจุกจิกที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต่างต้องเจอกันบ่อยครั้ง ในเรื่องของน้ำยาพอดรั่วซึม โดยสำหรับ Kardinal Stick KURVE มีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 12 ขั้นตอน มีซิปเซ็ท KARDINAL4 ซึ่งจ่ายไฟในอัตราความเร็วสูง 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากขึ้น รวมถึงยังมีหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ซึ่งทำความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงเอื้อประโยชน์ให้การช่วยลดน้ำยาพอดสิ้นเปลืองลง ทำให้เพิ่มจำนวนครั้งใช้งานของน้ำยาพอดได้สูงขึ้นอีก 15% หัวน้ำยาพอดเป็นน้ำยา Salt Nicotins เข้มข้น หัวน้ำยาพอดได้มาตรฐานเดียวกับกับ Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยต่อร่างกาย 100% ด้านล่างก้นของหัวน้ำยาพอดมีแถบขั้วแม่เหล็กสำหรับรองรับเทคโนโลยีในอนาคต อีกทั้งยังเป็นตัวดูดติดกับตัวเครื่องอย่างพอเหมาะพอดี มีขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตรต่อหนึ่งหัวพอด และมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3%-5% แบ่งเป็นโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ได้แก่ คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, องุ่น, มิ้นท์, โคล่า, บลูเบอร์รี่, ลิ้นจี่, เลม่อน, แตงโม, สัปปะรด, เผือก, สตรอเบอร์รี่โซดา, ช็อคโกแลตมิ้นท์ และชามะลิ

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังเหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดนิโคตินได้ ด้วยการใช้วิธีปรับลดจำนวนครั้งของการใช้งานในแต่ละวันลงทีละน้อย และยังสามารถคำนวณปริมาณของนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายเป็นตัวเลขได้ที่ค่อนข้างแน่นอน ทั้งตัวเครื่องยังมีฟังก์ชั่นเสริมด้วยระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณแล้วว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง

เข้าถึงทุกสัมผัสที่เหนือกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ