เทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นกับ Kardinal Stick KURVE

เทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นกับ Kardinal Stick KURVE

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ผู้ใช้งานเองนอกเหนือจากจุดประสงค์หลักอย่างการได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว ยังได้นิโคตินบริสุทธิ์ แบบไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดโรคต่อสุขภาพร่างกาย ดังนั้นการได้ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ย่อมจะดีต่อตนเอง คนใกล้ชิดและยังไม่ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศ และสิ่งแวดล้อมด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick Kuvre เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดจากผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ทีมีความพิเศษเหนือใคร และยังถูกพูดถึงในกระแสของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบพอดไฟฟ้าอย่างมากอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้รับการพูดถึงตั้งแต่ก่อนเปิดตัว เพราะถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนพอดไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ในการทำความร้อนได้ดีกว่า มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด และยังเป็นตัวช่วยให้ลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอดอีก 15% ทำให้จำนวนการใช้งานเพิ่มขึ้น รวมถึงซิปเซ็ต KARDINAL 4 ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มความเร็วในตอบสนองการใช้งานด้วยความเร็วสูงที่ 0.008 วินาที และยังช่วยให้การจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น เมื่อได้สัมผัสในการใช้งานจะรู้สึกสมูท นุ่มลื่นไหลแบบกำลังพอเหมาะพอดี อีกทั้งส่วนสำคัญอย่างน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุในอุตสาหกรรมอาหารและยา (อย.) เป็นมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งมีความปลอดภัยต่อร่างกาย ขนาดบรรจุของน้ำยาพอดอยู่ที่ 2.1 มิลลิลิตร มีปริมาณมากกว่าน้ำยาพอดของรุ่นอื่นๆ มีชื่อของกลิ่นน้ำยาพอดบอกชัดเจนที่ขวด รวมถึงขั้วแม่เหล็กของก้นพอดก็ยังผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นในอนาคต ทั้งนี้ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็การันตีได้ถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพ มีการป้องกันระบบน้ำยาพอดรั่วซึมซึ่งเป็นปัญหาจุกจิกกวนใจผู้ใช้งานหลายท่าน ด้วยระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้นตอน ด้วยระบบร่องระบายอากาศผ่านระบบเซรามิคที่ทำขึ้นเฉพาะตัวอีกด้วย

เทคโนลีล้ำสมัยจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีระบบอัลตร้าโซนิคช่วยทำความสะอาดแม้ยังซอกหลืบเล็ก ให้ไร้ฝุ่นและสิ่งแปลกปลอม ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาในการใช้งาน ลดขั้นตอนและความวุ่นวายสำหรับการดูแลรักษา แค่เพียงไม่ทำตกจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ ยิ่งใช้ ยิ่งดูดี มีสไตล์ไม่เหมือนใคร รับประกันว่าสุขภาพจะดีขึ้นได้ เห็นผลชัดภายใน 1 เดือนแน่นอน

เทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ