ตัวเดียวครบ จบทุกฟังก์ชั่นกับ Kardinal Stick

ตัวเดียวครบ จบทุกฟังก์ชั่นกับ Kardinal Stick

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องล้าสมัย และยังทำลายสุขภาพทั้งต่อตนเอง คนใกล้ชิดรอบข้าง เป็นเหมือนระเบิดเวลาลูกเล็ก ที่คอยบั่นทอนสุขภาพแบบค่อยๆ ให้ตายอย่างช้าๆ การเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับหลายคนที่ใส่ใจในสุขภาพมากยิ่งขึ้น และสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่มีผู้คนนิยมใช้งานทั่วโลก โดยเฉพาะในแถบเอเชียด้วยแล้ว ยิ่งนิยมมากเป็นพิเศษ เพราะมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ฟูลฟังก์ชั่น ครบจัดเต็มเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มไปกับสัมผัส รวมถึงดีต่อสุขภาพร่างกาย ตัวเอง ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด และยังมีราคาที่สบายกระเป่า ไม่สร้างภาระเกินตัวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองเป็นรูปแบบประเภทการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้าระบบปิด หรือ Closed pod ที่เน้นการใช้งานที่ถูกสุขอนามัยมากกว่าเดิม คือ เป็นแบบเปลี่ยนหัวน้ำยาพอด เมื่อหัวน้ำยาพอดเดิมใช้งานหมดแล้วสามารถถอดออกทิ้งและเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที หลักการทำงานเริ่มต้นที่การทำความร้อนจากแบตเตอรี่จนอยู่ในระดับตามมาตรฐานและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไอควันระเหยนี้เอง ก็จะมีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว  ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ช่วยลดจำนวนครั้งการใช้งานลงได้อย่างไม่รู้ตัว ควบคุมให้ร่างกายได้รับนิโคตินที่ปริมาณที่พอดีกับความต้องการ ไม่มากหรือน้อยเกินไป และจะทำให้เกิดประโยชน์จากการใช้งานได้มากกว่าโทษหรืออันตราย เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย ที่สำคัญตัวดีไซน์รูปทรงก็สวยงามทันสมัย มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานง่าย เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันที่ทุกอย่างดูจะรีบเร่งไปเสียทั้งหมด ทั้งยังมีสีสันการใช้งานด้วยน้ำยาพอดที่มีให้เลือกหลายกหลายกลิ่น ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น แต่ให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้น ชัดเจน จัดเต็มในทุกๆ คำของการใช้งาน รวมถึงสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยคือ ราคาของตัวพอดไฟฟ้านั้น คุ้มค่ากว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว เปรียบเสมือนการลงทุนเพื่อสุขภาพที่คุ้มค่าในระยะยาว ดีกว่าอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีการจำหน่ายพอดไฟฟ้าที่ช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางการซื้อขายที่สะดวก รวดเร็ว ฉับไวทันใจ แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ มีการรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริง มีช่องทางการติดต่อสอบถามที่รวดเร็วทันใน การให้บริการสินค้า และรวมถึงการรับประกันสินค้าต่างๆ ด้วยนั่นเอ

ตัวเดียวครบ จบทุกฟังก์ชั่นกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ