ทำความรู้จักกับน้ำยาพอทแต่ละกลิ่นให้ชัดเจน เพื่อเลือกแบบที่ใช่สไตล์คุณ By Kardinal Stick

ทำความรู้จักกับน้ำยาพอทแต่ละกลิ่นให้ชัดเจน เพื่อเลือกแบบที่ใช่สไตล์คุณ By Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนแต่ละประเภทการใช้งาน จะมีส่วนประกอบต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีหน้าที่ในการทำงานที่แตกต่างกันไป ไม่ต่างจากยานพาหนะที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำทุกวัน ดังนั้น ทุกชิ้นส่วนประกอบจึงมีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างน้ำยาพอท เป็นอีกสิ่งที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล โดยน้ำยาของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น จะมีการแยกใช้เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของผลิตภัณฑ์ทดแทน สำหรับน้ำยาพอทนั้น เป็นน้ำยาที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทล่าสุด และมีผู้ใช้งานมากที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดอีกด้วย ดังนั้น ลองมาทำความรู้จักกับน้ำยาพอทกันให้มากขึ้น ดังนี้

น้ำยาพอท เป็นน้ำยาที่ใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM ที่มีส่วนผสมของสารเคมีชนิดต่างๆ โดยจะมีสารนิโคตินเป็นสารหลักในส่วนผสม เพราะผู้ใช้งานต้องการเป็นหลัก และยังมีสารเคมีอื่นๆ ที่เป็นส่วนผสม ซึ่งส่วนใหญ่นอกเหนือจากสารนิโคตินมีดังนี้

1. โพรไพลีไกคอน (PG – Propylene Glycol)

ทางวิทยาศาสตร์หมายถึงสารที่เป็นตัวละลาย สารละลาย มีฤทธิ์เจือจางสารเคมีอื่นที่มีอยู่ในน้ำยาพอท และยังเป็นตัวนำของกลิ่น รสชาติของน้ำยาได้ดี เป็นตัวทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนกับการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเสมือนจริงมากที่สุด ทั้งนี้สารโพรไพลีไกคอนเป็นสารที่ไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่ถ้าหากผู้ใช้งานมีอาการแพ้ อาจทำให้รู้สึกระคายคอ ริมฝีปากแห้ง และกระหายน้ำมากเป็นต้น

2. กลีเซอรีน (Glycerin)

หรือสารที่มักเรียกกันอย่างคุ้นหูว่าฟู้ดเกรด (Food Gread) เป็นสารที่องค์การอาหารและยาให้ผ่านมาตรฐาน อย.ว่าสามารทานเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เป็นอันตราย เป็นของเหลวที่ได้จากธรรมชาติ เหมือนน้ำมันผัก และมักจะมีรสชาติหวานไว้สำหรับแต่งรส มีสัมผัสบางเบา เป็นตัวทำให้เกิดควัน ยิ่งถ้าหากน้ำยาบางชนิดที่มีบอกว่ามีส่วนผสมของกลีเซอรีนมาก ยิ่งทำให้เกิดควันได้มากตาม

3. สารให้ความหวาน (Sweetener)

สารที่มักจะใช้ในการปรุงอาหารเป็นหลัก แต่สามารถนำมาผสมเป็นส่วนประกอบของน้ำยาพอทด้วย เพราะจะให้รสสัมผัสแบบต่างๆ แต่ไม่ควรมีผสมในปริมาณที่มากเกินไป เพราะจะให้น้ำยาออกรสขมแทน อีกทั้งหัวกลิ่นก็เป็นส่วนผสมอีกชนิดหนึ่งที่คล้ายกับสารให้ความหวาน อาจใช้ในกลิ่นน้ำยาพอทที่เป็นพวกกลิ่นยอดนิยมอย่าง องุ่น เครื่องดื่มยอดฮิต เป็นต้น

ส่วนผสมของน้ำยาพอทจาก Kardinal Stick เป็นน้ำยาที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เน้นความปลอดภัยในการใช้งานสูง ทำให้มีการควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวด จึงวางใจได้ว่า น้ำยาพอทจาก Kardinal Stick จะให้ความรู้สึกที่เสมือนการได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด และมีสัมผัสที่คุณอาจไม่เคยรู้สึกมาก่อนอีกด้วย

ทำความรู้จักกับน้ำยาพอทแต่ละกลิ่นให้ชัดเจน เพื่อเลือกแบบที่ใช่สไตล์คุณ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ