เลือกน้ำยาพอท Kardinal Stick แบบไหนเหมาะกับสไตล์ของคุณที่สุด

เลือกน้ำยาพอท Kardinal Stick แบบไหนเหมาะกับสไตล์ของคุณที่สุด

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป มีหลากหลายแบรนด์และหลายประเภทให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหามาใช้งานให้เหมาะสมกับสไตล์ของตนเอง หนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันอย่างตัวน้ำยาพอท ซึ่งเปรียบเสมือนพระเอกนางเอกที่ต้องคู่กันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างขาดไม่ได้ เพราะถ้าหากไม่มีน้ำยาพอท เครื่องก็ไม่สามารถทำงานได้อยู่ดี น้ำยาพอทสำหรับแบรนด์ Kardinal Stick นั้นมีให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น จุดเด่นของน้ำยาพอทคือ ให้ความรู้สึกสัมผัสชัดเจน นุ่มละมุนลิ้น เปิดประสาทรับกลิ่นและรสทั้งหมดของร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญที่สิงห์อมควันต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษคือ การใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนของ Kardinal Stick นั้นแทบไม่แตกต่างกับเหมือนกับการได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ให้รสสัมผัสที่คล้ายคลึงอย่างมากที่สุด โดยน้ำยาพอทแต่ละกลิ่นมีสไตล์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักมากขึ้น ดังนี้

1. กลุ่มสายหวาน

แน่นอนว่าสำหรับสายหวานที่มักชื่นชอบความรู้สึกในกลิ่นและรสสัมผัสแบบหวาน นุ่มละมุน ได้ความสดชื่นแบบทั้งกลิ่นผลไม้ หรือแบบจากเครื่องดื่มยอดฮิตก็ได้ความรู้สึกหวานชื่นไม่แพ้กัน เป็นกลิ่นที่เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ยังไม่คุ้นชิน หรือแม้แต่กับกลุ่มหนุ่มสาวที่ไม่เน้นความรู้สึกรสสัมผัสแบบที่ใกล้เคียงผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรืออาจไม่ได้ต้องการสารนิโคตินเหมือนเช่นผู้ที่เสพติดมากนัก กลุ่มสำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นและรสสัมผัสแบบหวานๆ อย่างเช่น กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นมะม่วง กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นเผือก กลิ่นโคล่า เป็นต้น

2. กลุ่มสายฮาร์ดคอร์

เป็นกลุ่มสิงห์อมควันที่ชื่นชอบกลิ่นและรสสัมผัสแบบร้อน ที่เมื่อใช้งานต้องให้ความรู้สึกใกล้เคียงคล้ายคลึงกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด ต้องการสารนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบในน้ำยาพอทค่อนข้างมากกว่ากลุ่มที่นิยมรสสัมผัสแบบไม่เน้นความแรง กลิ่นที่เหมาะสมกับสไตล์การใช้งานจึงต้องเป็นกลิ่นคลาสสิก หรือกลิ่นใบยาสูบ หรือถ้าหากชอบกลิ่นเย็นสดชื่น อย่างกลิ่นมิ้นท์ก็ได้เช่นกัน เพราะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ค่อนข้างสูงกว่ากลิ่นหวานๆ แนวผลไม้

3. กลุ่มเปรี้ยวจิ๊ดโดนใจ

เป็นกลิ่นและรสสัมผัสในรูปแบบเปรี้ยวซ่า เหมือนกับได้ลิ้มรสสิ่งนั้นอยู่ มีความคล้ายกับกลิ่นแนวผลไม้หวานๆ อยู่บ้าง แต่จะให้ความรู้สึกเพิ่มด้วยการแต่งรสสัมผัสให้มีความเปรี้ยวจิ๊ดเข้าไปอีก อย่างเช่น กลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี่ หรือแม้แต่กลิ่นที่ดัดแปลงมาจากเครื่องดื่มยอดนิยมก็ได้อย่างกลิ่นเอเนอร์จี้ดริ๊งค์ เป็นต้น

การเลือกน้ำยาพอทที่เหมาะกับสไตล์การใช้งานของตัวเองนั้น ไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงกลิ่นเดียวเท่านั้น สามารถเลือกกลิ่นได้มากกว่า 2 กลิ่นเพื่อสลับการใช้งาน อีกทั้งจะได้ทดลองความแปลกใหม่จากผลิตภัณฑ์ทดแทนได้เช่นกัน หรือบางครั้งหากลองเปิดใจกับกลิ่นและรสที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน อาจทำให้ติดใจไม่รู้ลืมก็เป็นได้

เลือกน้ำยาพอท Kardinal Stick แบบไหนเหมาะกับสไตล์ของคุณที่สุด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ