แก้เครียด ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วย Kardinal Stick

แก้เครียด ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วย Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยนั้น เริ่มพบว่ามีมากขึ้น แทนที่การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะไม่ว่าจากหลายช่องทางทั้งการโฆษณา การสื่อสาร การรณรงค์ รวมถึงทัศนคติของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพมากขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นเวลาหลายปี ทั้งยังเต็มไปด้วยคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล การันตียอดขายที่ส่งออกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังถือเป็นผู้ช่วยสำคัญของผู้ที่ต้องการสารนิโคติน และผู้ที่กำลังใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นแนวทางในการลด ละ เลิกเสพติดนิโคตินด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำ เพราะมีจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง รวมถึงราคาคุ้มค่า หากเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนอกจากจะประหยัดกว่าเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในระยะยาว ยังได้สุขภาพที่ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะมีหลักการทำงานที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอด ทำให้ไอควันระเหยที่ออกมานั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือคนใกล้ชิด กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย แต่ทั้งนี้หากเป็นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซึ่งมีหลักการทำงานแบบเผาไหม้นั้น จะทำให้เกิดเป็นสารพิษต่างๆ ที่มีอันตรายทั้งต่อผู้ใช้งาน คนใกล้ชิด ยังส่งผลเสียมากมายกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เสียบุคลิกภาพภายนอก และเป็นที่น่ารังเกียจของคนทั่วไปแล้ว ยังเป็นมลพิษทางอากาศ กระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ไอควันจากผลิตภัณฑ์ทดแทนสามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอแม้จะใช้งานไปไม่กี่ครั้ง โดยถือว่าเป็นผลดีทางอ้อมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกสำหรับการค่อยๆ ลดปริมาณการเสพติดนิโคตินลง จนสามารถเลิกได้ในที่สุดด้วย น้ำยาพอด KS POD เองก็เป็นน้ำยาพอดที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่แม้แต่ทางองค์การอาหารและยา (อย.) ก็ให้การรับรองว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยนั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพราะปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ผ่านร่างกฎหมายของประเทศที่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ ทำให้ไม่สามารถควบคุมการผลิตให้อยู่ในมาตรฐานเดียวกันได้ อีกทั้งมักจะยังมีกลุ่มผู้ไม่หวังดี หรือกลุ่มมิจฉาชีพมักใช้กลโกงอุบายต่างๆ หลอกลวงเงินจากผู้ที่กำลังมองหาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ได้ ดังนั้น เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายโดยตรงจะดีที่สุด เพื่อจะได้มั่นใจทั้งการให้บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

แก้เครียด ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ