ส่งความสุขช่วงปีใหม่ได้ง่ายๆ โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick

ส่งความสุขช่วงปีใหม่ได้ง่ายๆ โดยผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick

ช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นั้น หลายคนมักจะมองหาของขวัญเป็นรางวัลชีวิตให้กับตนเอง หรือแม้แต่มอบให้กับคนที่คุณรัก ในปีนี้ต้องยอมรับเลยว่า กระแสรักสุขภาพมาแรงแซงทางโค้งมากกว่าในทุกปีที่ผ่านมา ยิ่งเมื่อได้เจอกับสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดแล้ว ยิ่งทำให้หลายคนตื่นตัว และคำนึงสุขภาพร่างกายมากยิ่งขึ้น หนึ่งในของขวัญแนวรักสุขภาพอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความเหมาะสมในเรื่องการดูแลรักสุขภาพมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยให้เลิกการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่มีอันตรายมากกว่าแล้ว ยังเป็นกำลังสำคัญในการลด ละ เลิกพฤติกรรมการสูบลงได้อย่างถาวรอีกด้วย

Kardinal Stick เป็นหนึ่งในห้าอันดับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ขายดี เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้ใช้งานประจำ หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ เริ่มหัดใช้ก็ตาม เพราะด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทันสมัย สวยแปลกตา เก๋มีสไตล์เป็นของตนเอง หัวพอทน้ำยาของเครื่องมีขนาดเล็ก เมื่อใช้งานหมดสามารถถอดหัวทิ้งได้ทันที จึงเป็นการลดคราบสกปรกที่มักจะเกาะติดตามเครื่องได้ รวมไปถึงปัญหาของน้ำยาสูบรั่วซมขณะที่ทำงาน ที่ได้มีการพัฒนาให้มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทของ POD SYSTEM ที่มีวิธีการใช้งานง่าย แม้แต่ผู้ไม่เคยใช้งานมาก่อน เมื่อมาได้ใช้งานครั้งแรก ก็ทำได้ง่าย มีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น 13 รสชาติ ตัวน้ำยาได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มาสกัดเป็นน้ำยาที่มีส่วนผสมประกอบด้วยสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างกายต้องการ โดยทุกกลิ่นนั้นล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมมีผู้ใช้งานชื่นชอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นใบยาสูบ หรือแม้แต่กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดนิยม อย่างกลิ่นโคล่า หรือกลิ่นจากเครื่องดื่มชูกำลัง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นที่เข้ามาเสริมให้กับตัวเครื่องดูมีมิติมากขึ้น ทั้งไฟสัญญาณเตือนที่เมื่อใช้งานติดกันเกิน 5 ครั้งภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีหรือแม้แต่เตือนเป็นระบบสั่น หากแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย เรื่องความอึด ทึก ทนทานในการใช้งานยิ่งไม่ต้องเป็นห่วง เพราะแม้จะดูตัวจิ๋ว แต่เป็นเล็กพริกขี้หนูตัวจริงที่มีแบตเตอรี่อึดถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จเพิ่มระหว่างวันด้วย (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย)

ในส่วนของเรื่องราคานั้น เรียกได้ว่า คุ้มค่าเกินตัว เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้นมีราคาไม่เกิน 1,500 บาท (เป็นราคายกเซท) ซึ่งเหมาะจะซื้อให้เป็นรางวัลกับตนเอง หรือแม้จะให้กับคนพิเศษก็ตาม ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีการรับประกันสินค้า รวมไปถึงการบริการหลังการขายก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องใช้ความสำคัญด้วยเช่นกันนั่นเอง

ส่งความสุขช่วงปีใหม่ได้ง่ายๆ โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ