เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ต้องกังวลแม้เป็นมือใหม่กับ Kardinal Stick

เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ต้องกังวลแม้เป็นมือใหม่กับ Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้งาน ด้วยการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทั้งมีราคาปลีกจำหน่ายค่อนข้างสูง เพราะทั้งทางภาครัฐเองที่ขึ้นภาษี และยังเจอทั้งการกักตุนสินค้า จนทำให้สินค้าขาดตลาด อีกทั้งยังมีผลเสียต่อสุขภาพร่างกายมาก และเป็นอันตรายต่อผู้อื่น ทำให้หลายคนมองการผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีชื่อเสียงระดับสากล มีออกจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ และในบางประเทศยังได้รับการยอมรับให้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ในการรักษาโรคบางชนิด เช่น อัลไซเมอร์ เพียงแต่ต้องอยู่ในความควบคุมดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่อยู่ในประเภท Close Pod System ซึ่งใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่มีสวิทช์วุ่นวาย และยังไม่จำเป็นต้องพกพาน้ำยาแบบเติมไปไหนมาให้ ด้วยความที่หัวพอดน้ำยาเป็นระบบปิด เมื่อใช้งานจนหมดก็เพียงเปลี่ยนหัวใหม่ได้แบบง่ายๆ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังต้องการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรก และยังให้ฟีลสัมผัสด้วยนิโคตินแน่นๆ เต็มอิ่ม ไม่ขาดไม่เกิน แต่ได้ความรู้สึกที่พอดิบพอดีกับร่างกาย และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ทั้งนี้การทำงานของตัวเครื่องนั้น เน้นความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานสูงสุด ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว เพิ่มความรู้สึกให้ร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น ช่วยลดจำนวนการใช้งานลง เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการปรับลดนิโคตินลง และนำไปสู่การเลิกนิโคตินได้ในที่สุดด้วย น้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร มีจำนวนการใช้งานเฉลี่ย 350-500 ครั้ง ใช้งานได้ยาวนาน 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง (ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละบุคคล) และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยา ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และการดูแลบำรุงรักษาตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยากเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นๆ เช่น แบบหยดน้ำยา หรือเป็นแบบแท็งค์เติมน้ำ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า และยากต่อการใช้งานมากกว่าด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางติดต่อสอบถามที่หลากหลาย การให้บริการก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้าที่ดี เพื่อผู้ใช้งานเองจะได้มั่นใจว่าหากเกิดปัญหาใดในการใช้งานแล้วจะได้รับคำปรึกษา หรือสามารถช่วยแก้ไขได้ทันที และควรดูถึงส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีให้เป็นการตอบแทน หรือสมนาคุณกับลูกค้าอีกด้วย

เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ต้องกังวลแม้เป็นมือใหม่กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ