รวมฮิตติดดาว กับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE

รวมฮิตติดดาว กับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพ ระดับโลกที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติดแบบไม่ต้องสงสัยกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้งานสมูท ลื่นไหล ไม่เหมือนใคร และยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบพอดิบพอดีต่อความต้องการของร่างกายได้ชัดเจน กลิ่นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ดีไซน์รูปทรงกินขาด สวยงามเหนือระดับ และระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีสุดล้ำไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อนด้วย

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ของ Kardinal Stick KURVE และในผลิตภัณฑ์ทดแทนทุกประเภท ทุกแบรนด์ คือน้ำยาพอดที่จะทำให้การทำงานของตัวเครื่องสมบูรณ์ น้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE หรือเรียกได้อีกชื่อว่า KS KURVE Pod มีขนาดบรรจุที่ 2.1 มิลลิลิตร มีขนาดที่มากกว่าน้ำยาพอดอื่นๆ ทั่วไป ผนวกกับมีการทำงานที่ดีมากขึ้น ลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง ทำให้การใช้งานน้ำยาพอดเพิ่มขึ้นอีก 15% เฉลี่ยน้ำยาพอดหนึ่งหัวสามารถใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือนครึ่งและอาจสูงสุดถึง 2 เดือน แต่หากเป็นผู้ที่ใช้งานประจำ บ่อยครั้งในทุกวันและแทบทุกเวลา เป็นกิจวัตรประจำวัน น้ำยาพอดหนึ่งหัวสามารถใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย โดยน้ำยาพอด KS KURVE Pod กลิ่นยอดฮิตที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมาก มีดังนี้

1. บลูเบอร์รี่ – หอมหวานไม่เหมือนใคร และยังติดสัมผัสรสเปรี้ยวเล็กๆ ที่ปลายลิ้น สายฟรุตตี้ต้องไม่พลาด ได้นิโคตินอิ่มๆ 3% หวานเย็นสดชื่นไม่ซ้ำใครแน่นอน

2. เผือก – หอมนวลเนียน นุ่มละมุนอีกสัมผัส สายขนมหวานต้องไม่พลาด กลิ่นของเผือกอ่อนๆ นุ่มๆ เหมือนกับได้ทานขนมหวานไอศครีม ทั้งยังเย็นถึงใจ อิ่มนิคได้ถึง 3%

3. สัปปะรด – เย็น หวานฉ่ำชื่นใจ และยังให้รสสัมผัสซ่อนเปรี้ยว บางท่านว่ากลิ่นมักจะขนมหวานปีโป้อีกด้วย ให้นิคเต็มคำที่ 3%

4. แตงโม – กลิ่นหวานๆ เย็นฉ่ำของแตงโมเป็นที่นิยมทั้งผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย ทั้งคนไทยและต่างชาติ หอมติดจมูกแทบทั้งวัน และอิ่มกับนิค 3% ได้แน่นๆ เต็มคำ

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ควรใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม พอดีต่อร่างกาย เพราะจะทำให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า แม้หลายคนอาจเข้าใจว่านิโคตินเป็นสารเสพติดก็จริง แต่ถ้าหากได้รับในปริมาณที่เหมาะสม จะเกิดประโยชน์ไม่ว่าจะเป็น ทำให้รู้สึกมีสมาธิในการทำงาน สมองปลอดโปร่ง รู้สึกกระปรี้กระเปร่า และยังทำให้ช่วยในเรื่องของระบบความจำได้ดี ดีต่อสุขภาพแน่นอน

รวมฮิตติดดาว กับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ