อยากให้คนไทยมีสุขภาพดี เลือกใช้ Kardinal Stick แน่นอนกว่า

อยากให้คนไทยมีสุขภาพดี เลือกใช้ Kardinal Stick แน่นอนกว่า

ผลการวิจัยจากสถาบันโรคมะเร็งแห่งชาติได้พบว่า อัตราของผู้ป่วยเป็นมะเร็งปอดนั้น มากกว่า 70% เกิดจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำหลายปี โดยค่อยๆ สะสมสารพิษในร่างกายจนทำให้สุขภาพทรุดโทรมเรื่อยมา การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพมากกว่า โดยผู้ใช้งานเองก็จะได้นิโคตินที่ร่างกายต้องการในแบบสุขภาพดีกว่า ไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดโรคร้าย เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่เป็นสาเหตุให้เกิดเป็นโรคมะเร็งปอด รวมไปถึงโรคความดันโลหิต โรคหัวใจ และโรคอีกอย่างหลายที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีขนาดเล็ก และน้ำหนักทำให้ง่ายต่อการพกพา และการใช้งาน เน้นหลักการทำงานที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างเห็นได้ชัด โดยมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ด้วยการดึงเอาน้ำยาพอดมาและทำการควบแน่นจึงเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคขนาดเล็กออกมาภายนอก ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ยังผลให้ผู้ใช้งานเองจะรู้สึกได้เมื่อใช้งานว่า อิ่มนิโคตินอย่างรวดเร็ว และลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงไปอย่างไม่รู้ตัว ที่สำคัญนั้น ฟีลสัมผัสในการใช้งานก็จะรู้สึกดีกว่า เข้มข้น จ่ายไฟแรงถึงใจ เรียกได้ว่าอิ่มนิโคตินโดยที่ไม่ต้องกลับไปหวนใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้ต้องเสียสุขภาพอีกต่อไป ทางผู้ผลิตเองก็มีวัตถุประสงค์สำคัญอย่างทำให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินตามที่ต้องการแต่อยู่ในรูปแบบที่สุขภาพดี เพราะนิโคตินแม้เป็นสารเสพติดก็จริง แต่ถ้าหากได้รับเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมก็จะทำให้เกิดประโยชน์มากกว่าโทษ เช่น ส่งผลให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าง กระฉับกระเฉง รู้สึกมีสมาธิ ไอเดียโลดแล่น แต่จำเป็นต้องใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม เพราะก็เหมือนดาบสองคม หากได้รับเข้าสู่ร่างกายมากเกินไป ก็อาจเกิดอันตรายได้เช่นกัน ตัวองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดเอง มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% และมีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า,แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ช่องทางออนไลน์จะสะดวกรวดเร็ว และซื้อขายง่ายดายที่สุด แต่ทั้งนี้จำเป็นต้องระวัง และเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ ว่าจะได้รับสินค้าของแท้ และไม่โดยหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี จะหลอกลวงเอาเงินจากผู้ที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย

อยากให้คนไทยมีสุขภาพดี เลือกใช้ Kardinal Stick แน่นอนกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ