ประโยชน์จากสายคล้อง Kardinal Strap ของดีที่ไม่ธรรมดา

ประโยชน์จากสายคล้อง Kardinal Strap ของดีที่ไม่ธรรมดา

เปิดตัวกันไปอย่างสมศักดิ์ศรีอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุดในยุค New Normal อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ซึ่งได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่มาใช้ในเครื่อง เน้นหลักการทำงานให้ได้ความร้อนที่ทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังเอื้อประโยชน์ไปยังส่วนอื่นๆ ในตัวเครื่องอีกด้วย หนึ่งในจุดเด่นจาก KS KURVE คือ ระบบ Super Fast Charger ที่การันตีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนเจ้าแรก เจ้าเดียวที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าตัวเครื่องมีความเร็วสูงที่สุด เพราะใช้เวลาเพียงแค่ 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบลื่นไหล ไม่มีสะดุดในระหว่างวัน แม้จะใช้งานต่อเนื่องก็ตาม

หนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ชาว Kardinal Stick ไม่มีทางพลาดอย่างสายคล้องคอ Kardinal Strap เป็นอีกหนึ่งไอเทมใหม่ล่าสุดทีได้เปิดตัวพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่อย่าง KS KURVE มีลักษณะเป็นสายคล้องคอในลวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่น ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถเลียบแบบได้ สายคล้องคอเป็นหนังสวยงาม ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ และทนทานต่อการใช้งานแบบสมบุกสมบันสูง ทั้งนี้ไม่ใช่เพียงแต่จะมีแต่ความคูล เท่เท่านั้น สายคล้องคอ Kardinal Strap ยังป้องกันการสูญหาย เพราะด้วยขนาดของตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา เล็กกะทัดรัด อาจทำให้ตกหล่นง่าย การใช้สายคล้องคอจะมีตัวล็อคตัวเครื่องไว้ ทั้งยังทำให้ตัวเครื่องไม่ต้องขูดขีดกับสิ่งแปลกปลอมอื่น จนเกิดเป็นรอยอีกด้วย เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้น สายคล้องคอ Kardinal Strap เป็นสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งมีข้อดีตรงที่สามารถรองรับกระแสไฟฟ้าได้ค่อนข้างมากในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งตัวพอดรับของ Type-C นั้นยังมีโครงสร้างที่ประณีตกว่าสายชาร์จในรูปแบบอื่นๆ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และไม่ต้องกังวลสำหรับผู้ที่ชอบเสียบสายชาร์จสลับด้านอยู่บ่อยครั้ง สายชาร์จแบบ USB Type-C ยังสามารถเสียบสลับขั้วกันได้ และยังเป็นสายชาร์จแบบมาตรฐานที่มีใช้กันทั่วไป สามารถหาซื้อได้ง่ายและมีราคาไม่แพง สายคล้องคอ Kardinal Strap จึงมีประโยชน์มากกว่าหนึ่ง ทั้งยังดูโก้หรู เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกทีเดียว

สำหรับสายคล้องคอ Kardinal Strap นั้นมีจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 250 บาท และยังมีโปรโมชั่นจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโปรเหมาๆ 3:3:3 ในราคาสุดพิเศษเหมือนซื้อ 3 แถม 6 อย่าง KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (เลือกสีได้) ไม่พอแถมเพิ่มอีก 6 รายกายจัดเต็มอย่างน้ำยาพอท 3 กล่อง (1 กล่องต่อ 1 กลิ่น ในกล่องมีน้ำยาพอททั้งหมด 3 หัว) และสายคล้องคอ Kardinal Strap อีก 3 เส้น จากราคาปกติ 6,420 บาท แต่จัดราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท และหากเป็นลูกค้าเก่าจาก Kardinal Stick ลดเพิ่มอีก 300 เหลือจ่ายเพียง 3,000 บาท จัดส่งให้ฟรีทุกรายการสูงสุดที่ 150 บาทอีกด้วย โปรนี้หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ต้องรีบจับจองได้แล้ววันนี้ ก่อนเที่ยงคืนเพราะงั้นรีบเลย!!

ประโยชน์จากสายคล้อง Kardinal Strap ของดีที่ไม่ธรรมดา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ