การันตีคุณภาพ ดีเกินใครลมหายใจสดชื่น รีวิวจากผู้ใช้งานจริงด้วย KS KURVE

การันตีคุณภาพ ดีเกินใครลมหายใจสดชื่น รีวิวจากผู้ใช้งานจริงด้วย KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยในประเทศไทยเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานจริง โดยมีระยะเวลาผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว โดยมีการสำรวจฟีดแบคในการใช้งานจากผู้ใช้งานเกือบ 100% ต่างก็ยอมรับและยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ที่ดีที่สุด เป็นอันดับ 1 ขึ้นชื่อได้ว่าสมบูรณ์แบบไร้ที่ติชนะอย่างหมดจดแบบไร้ข้อกังขาใดๆ อีกด้วย

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick จนสามารถเรียกได้เต็มปากว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นน้อง รุ่นที่สองถัดกันมา แต่ทั้งนี้ KS KURVE ได้มีการออกแบบ ปรับปรุงและพัฒนา โดยการนำเอานวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น เข้ามาใช้งาน ทำให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยออกแบบชิ้นส่วนเป็นรูปรูรวงรังผึ้ง และหลอมเป็นชิ้นเดียวกัน ทำให้ช่วยในส่วนของลดการใช้งานน้ำยาพอดให้สิ้นเปลืองได้น้อยลงถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดได้มากขึ้น พร้อมกับซิปเซ็ทใหม่ KARDINAL 4 อัตราการตอบสนองเร็วสูงสุดถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟในขณะใช้งานได้เสถียรมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ทั้งยังการันตีระบบ Super Fast Charger การชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ใช้เวลาเพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ ตัวน้ำยาพอด ใช้วัสดุมาตรฐาน Food Grade แบบเดียวกันกับวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา ผ่านการรับรองจากอย. ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายกับร่างกายอย่างแน่นอน โดยหัวน้ำยาพอดทำมาจากวัสดุ PCTG มีกลิ่นของน้ำยาให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น และล้วนเป็นกลิ่นยอดนิยม ได้แก่องุ่น, สัปปะรด, ลิ้นจี่, โคล่า, มิ้นท์, เผือก, แตงโม, คลาสสิก, เลม่อน และบลูเบอรี่ และมีแคมเปญจะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น โดยกลิ่นใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมได้แก่กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่ทั้งเย็นสดชื่น หอมหวานโดนใจทั้งผู้ใช้งานหน้าเก่า และหน้าใหม่แน่นอน

โปรโมชั่นเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง (คละกลิ่นน้ำยาได้) แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Black, Gold และ Red) ในราคาสุดพิเศษเพียง 3,300 บาท หรือซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง เฉลี่ยจะได้ทั้งหมด 5 กล่อง เฉลี่ยแล้วตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรี DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ชนิดรวดเร็วทันใจ ถึงมือไวได้ใช้งานทันทีแน่นอน โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม จนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบเป็นเจ้าของลมหายใจสะอาดสดชื่นกันได้แล้ววันนี้ การันตีคุณภาพดีเวอร์วัง ปังทุกเม็ด

การันตีคุณภาพ ดีเกินใครลมหายใจสดชื่น รีวิวจากผู้ใช้งานจริงด้วย KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ