Relx Infinity Thailand เพื่อความสุขและสนุกยิ่งกว่าที่คุณได้สัมผัส

Relx Infinity Thailand เพื่อความสุขและสนุกยิ่งกว่าที่คุณได้สัมผัส

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกลายเป็นที่นิยมในคนหมู่มาก จนสามารถจัดตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มเฉพาะกิจที่มักจะมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานร่วมกัน และเป็นเหมือนการได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ และเทคนิคในการใช้งานอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ก็มีการจัดตั้งกลุ่มเฉพาะกิจอย่างคลับ Relx Infinity Thailand ที่มีความสนุกสนานร่วมกัน และยังเป็นการช่วยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Relx Infinity อีกด้วย โดยเราจะมากล่าวถึงจุดเด่นของ Relx Infinity อย่างคร่าวๆ พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งเรียกว่าเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องของ Relx Zero มีผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศจีน โดยเป็นการออกแบบและพัฒนาปรับปรุง แก้ปัญหาข้อบกพร่องหลายจุด เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด มีหลักการทำงานที่อ้างอิงจากตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวให้กำเนิดความร้อน และควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยออกมาในที่สุด และมีน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของเครื่องที่ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัวที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องนั้น ที่ได้รับรางวัลการันตีด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงาน Red Dot Awards 2020 โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะมีวัสดุที่นำมาผลิตเป็นตัวเครื่องที่ทำจากอลูมิเนียมในเกรดสูง ชั้นดี ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเหมือนกับปุยนุ่น แม้จะรวมน้ำหนักเมื่อใส่หัวน้ำยาพอดก็ไม่เกิน 500 กรัม อีกทั้งยังมีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่เพิ่มความหรูหรา มีมูลค่าเข้าไปอีกหลายเท่าตัว มีสัญลักษณ์กลางเครื่องที่นอกจากจะทำให้ดูสวยงามแล้ว ยังเป็นการแสดงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องเพื่อบอกให้กับผู้ใช้งานได้ทราบอีกด้วย เช่นฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ เพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง จะมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณมาแล้ว ว่าร่างกายของผู้ใช้งานจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่พอเพียงแล้วนั่นเอง หรือหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็จะมีสัญญาณเตือนเป็นไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเป็นต้น

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางสำหรับการติดต่อสอบถามได้หลากหลาย มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า และมีส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีความน่าสนใจ เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย

Relx Infinity Thailand เพื่อความสุขและสนุกยิ่งกว่าที่คุณได้สัมผัส

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ