มือใหม่ เน้นใส่ใจสุขภาพกับ Relx Infinity

มือใหม่ เน้นใส่ใจสุขภาพกับ Relx Infinity

หลายคนเริ่มมองหาการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพกันบ้างแล้ว เพราะด้วยต่างก็ทราบกันดีถึงโทษและอันตรายของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อีกทั้งยังเจอการขึ้นราคา เพราะด้วยภาษีที่ปรับตัวสูงขึ้นจากกรมสรรพสามิต การมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรกและไม่เน้นการใช้งานหนักจะต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าใคร โดยเป็นพอดไฟฟ้าตัวเล็กกระทัดรัดที่มีสไตล์การทำงานเป็นเอกลักษณ์ ใช้งานง่าย แม้แต่กับผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตามด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิด ออกแบบและผลิตจากประเทศจีน มณฑลเซิ่นเจิ้น โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ถัดจากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero โดยมีการพัฒนาในหลายๆ ด้าน ทั้งระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่ดีมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน และยังมีดีไซน์ที่การันตีได้จากรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ ดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย วัสดุบอดี้ตัวพอดทำจากโลหะผสมอลูมิเนียม ทำให้ทั้งทนทานต่อการใช้งานและยังดูหรูหราไปในตัว แบบสวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ในด้านการใช้งานนั้น ถือว่ามีความโดดเด่นไม่น้อยกว่าใคร เพราะใช้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับใช้ในการทำงาน ทำให้ฟีลสัมผัสนั้น นุ่ม เบาคอ ไม่แสบคอหรือระคายคอ แต่ยังคงสัมผัสของนิโคตินได้แบบไม่ตกหล่น ตัวพอดมีแบตเตอรี่ 350 mAh และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ตัวพอดเสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่ากำหนด น้ำยาพอดอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของ Relx Infinity ข้อดีคือ มีหลากหลายกลิ่น ไม่ต่ำกว่า 20 กลิ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยหัวน้ำยาพอด Relx infinity นั้นจะมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 300-400 คำ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อใช้งานนั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง เพียงแต่สิ่งสำคัญคือ เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง และเน้นถึงสุขภาพร่างกายเป็นหลัก เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการในการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น คือการได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม ดังนั้น จึงควรใช้งานในแบบที่พอดี และมีประโยชน์ต่อร่างกายจะดีที่สุด

มือใหม่ เน้นใส่ใจสุขภาพกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ