จุดเด่นของ Relx Infinity ที่กินขาดผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น

จุดเด่นของ Relx Infinity ที่กินขาดผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลายแบบหลายประเภทการใช้งาน แต่ที่มักจะพบเห็นได้มากอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบซับโอม (Sub-Ohm) แบบหยดสูบ มีอะตอม แท็งค์สำหรับเติมน้ำยา และประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นที่หลากหลาย เหมาะกับผู้ใช้งานในยุค New Normal แบบทันยุคทันสมัยมากที่สุด แต่ความเหนือชั้นของผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Infinity ไม่ได้มีดีแค่เพียงเพราะมีประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM เท่านั้น แต่ยังมีดีอีกหลากหลายจนเรียกต้องยอมรับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ควรค่าแก่การซื้อมาครอบครองอีกแบรนด์หนึ่ง

จุดเด่นของ Relx Infinity ที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ดังนี้

1. แน่นอนว่าจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งาน POD SYSTEM นั้น คือมีขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นน้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่ายสะดวก อีกทั้งยังมีสีสันของเครื่องสะดุดตา หรูหราเกินราคา มีสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแสดงบอกถึงสัญญาณการทำงานในรูปแบบต่างๆ ด้วย

2. น้ำยาพอทของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity มีการคัดเลือกวัตถดิบที่ได้มาตรฐานและคุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีขั้นสูงในการสกัดออกมาผสมกับสารเคมีที่ร่างกายต้องการอย่างสารนิโคติน อาจมีการเพิ่มเติมกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ทำให้น้ำยาพอทของ Relx Infinity นั้นพิเศษสุด มีความเข้มข้นชัดเจน ถึงใจกว่าใคร

3. หลักการทำงานของ Relx Infinity ใช้การทำงานเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM ทั่วไปก็จริง แต่มีความพิเศษที่ผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นไม่มีคือ มีการทำงานโดยใช้หลักอ้างอิงถึงอากาศพลศาสตร์ทำให้มีกระบวนการทำงานโดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่และดึงเอาน้ำยาพอททำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ไอควันที่ออกมาจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น จะมีอนุภาคที่ละเอียด เล็กว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ซึมซับเข้าสู่กระแสเลือดของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้ร่างกายรู้สึก “อิ่ม” ในการรับสารนิโคตินได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดปริมาณในการใช้งานและเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ต้องการเลิกพฤติกรรมการสูบได้อีกทางหนึ่งด้วย

4. Relx Infinity ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้านดีไซน์รูปลักษณ์ โดยได้รางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ด้านการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม และมีผู้จัดส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทำให้สามารถไว้วางใจได้ว่า ตัวเครื่องของ Relx Infinity นั้นสวยงาม ทันสมัย สีสันหรูหราแน่นอน

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Infinity นั้นมีการจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การเลือกซื้อจึงไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ควรตัดสินใจซื้อกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ป้องกันการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพ และต้องคำนึงถึงการรับประกันสินค้า การติดต่อสอบถามหากมีปัญหาในการใช้งานได้อีกด้วย

จุดเด่นของ Relx Infinity ที่กินขาดผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ