เทียบกันชัดๆ ระหว่างเล็กพริกขี้หนูตัวแม่ Relx Infinity และสุขุมนุ่มลึก Kardinal Stick

เทียบกันชัดๆ ระหว่างเล็กพริกขี้หนูตัวแม่ Relx Infinity และสุขุมนุ่มลึก Kardinal Stick

บรรดาสิงห์อมควันที่นิยมชมชอบผลิตภัณฑ์ทดแทนมาใช้งานนั้น ต่างก็มีผลิตภัณฑ์ในใจที่เข้ากับสไตล์การใช้งานของตนเองเป็นที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ คือผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท POD SYSTEM เพราะมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่มีรูปแบบทันสมัย สีสันหรูหราสวยสะดุดตา น้ำหนักเบา เพิ่มความสะดวกในการพกพา และใช้งานง่ายชนิดที่ต่อให้คนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาคู่มือ โดย 2 ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมติดอันดับ 1 ใน 5 อย่าง Relx Infinity และ Kardinal Stick นั้น มีลักษณะการใช้งานที่มีข้อดีแตกต่างกันไป โดยเราจะมาเทียบกันให้เห็นชัดๆ ว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งสองชนิดนี้ มีดีอย่างไร ดังนี้

Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้การผลิตจากประเทศมหาอำนาจอย่างจีนแผ่นดินใหญ่ เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง มีการพัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกอย่าง Relx Zero หรือเรียกอีกชื่อว่า Relx Classic มีจุดเด่นในเรื่องการทำงานของระบบภายในที่มีการใช้หลักอากาศพลศาสตร์ควบคู่ประกอบการทำงานของเครื่อง ส่งผลให้ไอควันระเหยที่ออกมามีอนุภาคละเอียดและเล็กกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ อย่างมาก ยิ่งจะทำให้ความรู้สึกและสัมผัสในการใช้งานได้ลึกล้ำ เปิดประสาทรับรู้กลิ่นและรสได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ Relx Infinity มีรางวัลการันตีจากงาน Red Dot Award 2020 สาขาผลิตภัณฑ์ดีไซน์ยอดเยี่ยม สีสันสวยงาม ทำให้ครองใจผู้ใช้งานได้ไม่ยากเย็นอีกด้วย

Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย มีจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก Kardinal Stick เปรียบเสมือนความหรูหรามีระดับ สุขุมนุ่มลึก มีฟีลการใช้งานเทียบเคียงใกล้กับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด เรียบหรูแต่ดูดี ผู้ใช้งานต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้งานง่ายและน้ำยาพอทของ Kardinal Stick นั้นเป็นน้ำยาที่คัดสรรวัตถุดิบการผลิตชั้นดี นำมาสกัดเป็นน้ำยาพอทที่มีคุณภาพคับแน่นมากที่สุด ฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นการเตือนที่รูปสัญลักษณ์ตรงกลางเครื่องเป็นไฟกระพริบหากเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือเครื่องมีการเตือนเป็นระบบสั่นหากใช้งานเกินกว่าจำนวนครั้งภายในระยะเวลาสั้นๆ ด้วย อีกทั้งมีราคาไม่แพงซึ่งยิ่งทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

อย่างไรก็ตามทั้ง Relx Infinity และ Kardinal Stick เองต่างก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไป ทั้งนี้จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย เพราะทั้งผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งสองต่างก็มีความอึดของแบตเตอรี่ใกล้เคียงที่ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะได้มีสุขภาพปอดที่ดี ลมหายใจสะอาด หายใจสะดวกมากขึ้น และเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคมะเร็งได้น้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

เทียบกันชัดๆ ระหว่างเล็กพริกขี้หนูตัวแม่ Relx Infinity และสุขุมนุ่มลึก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ