รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ มั่นใจ Relx Zero สายเก๋าของสิงห์อมควัน คลาสสิกอย่าบอกใคร

รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ มั่นใจ Relx Zero สายเก๋าของสิงห์อมควัน คลาสสิกอย่าบอกใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในท้องตลาดที่มีจำหน่ายหลายแบบ หลายประเภท ได้ผลิตออกมาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหา แบบที่ตนเองชื่นชอบ หรือเข้ากับสไตล์การใช้งานของตน ไม่ว่าจะเป็นในประเภทการใช้งานแบบหยดสูบ เป็นอะตอมแท็งค์ (หรือที่มักเรียกกันว่า Sub Ohm Tank) ที่มักจะเป็นอะตอมแบบสำเร็จรูปจากโรงงานมากก่อน หรือแบบยิงสด แต่ประเภทการใช้งานล่าสุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างในระบบการทำงานแบบ POD SYSTEM ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ ดีไซน์ รวมไปถึงการใช้งานสะดวก ง่ายไม่ยุ่งยาก โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในประเภท POD SYSTEM ที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นแรกๆ และยังคงความความคลาสสิกอยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย อย่าง Relx Zero

Relx Zero หรือที่หลายคนมักจะรู้จักกันในชื่อของ Relx Classic เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่คิดค้นโดยประเทศมหาอำนาจในเอเชียอย่างประเทศจีน ที่ได้คิดค้นนวัตกรรมการสูบแบบใหม่ เพื่อง่ายในการพกพา เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในแบบอื่น มักจะมีความยุ่งยากในการพกพา เพราะอาจมีน้ำหนักมาก หรือแม้แต่การทำความสะอาดที่อาจจะต้องเสียเวลาทำอยู่บ่อยครั้ง แต่ข้อดีที่เป็นจุดขายของ Relx Zero นั้น คือมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมออกได้เป็นอย่างดี มีการทำความร้อนจากแผ่นเซรามิคภายในตัวเครื่อง รวมไปถึงมีระบบป้องกันความร้อนภายในเครื่องไม่ให้สูงจนเกินไป มีแรงดันไฟฟ้าต่ำ ส่งผลให้เป็นการช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ของเครื่องได้ดียิ่งขึ้น ซึ่ง Relx Zero มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh สามารถใช้งานได้ติดต่อกันนานกว่า 2 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของแต่ละคน) จุดเด่นอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างน้ำยาสูบ (POD) ที่มีมากให้เลือกกว่า 13 กลิ่น ซึ่งมีการปรับปรุงสูตรของน้ำยาสูบโดยเทคโนโลยี E-liquid ส่งผลให้ไอระเหยที่ออกมาเป็นควันนั้นเป็นละอองเซรามิคขนาดเล็ก เมื่อสูบจะรู้สึกนุ่ม สดชื่นในลำคอ ไม่แสบคอ หรือไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองแต่อย่างใด ส่วนการชาร์จมีสายชาร์จแบบ Mini USB หากสายชาร์จหาย ก็หาซื้อได้ง่าย เพราะเป็นสายคล้ายกับสายชาร์จมือถือทั่วๆ ไป สะดวก และใช้ระยะเวลาในการชาร์จไม่นาน แบตเตอรี่ก็เต็ม พร้อมใช้งานได้ทันทีด้วย

ความเก๋าของ Relx Zero นั้น แม้ว่าจะเป็นรุ่นแรกที่ผลิตออกมา แต่ก็ได้รับความนิยมและการตอบรับจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบได้อย่างตรงจุด ชัดเจน ที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นยังสามารถลองเริ่มต้นกับ Relx Zero ได้เพราะมีวิธีการใช้งานที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก และราคาจับต้องได้ ไม่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ เปิดใจลองรับความฟินอีกระดับ แล้วคุณจะรู้ว่า ของเค้าดีจริง

รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ มั่นใจ Relx Zero สายเก๋าของสิงห์อมควัน คลาสสิคอย่าบอกใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ