การเปิดตัวของบุหรี่ไฟฟ้าทำให้คนจำนวนมากทิ้งบุหรี่ยุคเก่า และเปลี่ยนไปเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Vaping ที่กำลังกลายเป็นแฟชั่นใหม่ คนบางคนที่กำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นดูดี ดู Cool และนอกเหนือจากการออกแบบแล้ว มีหลายเหตุผลทำไม Vaping หรือ สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกมองว่าเป็นของนำกระแสแฟชั่นที่เติบโตได้ วันนี้เรามาค้นพบ 3 เหตุผลที่ทำไม RELX Infinity จึงกำลังจะกลายเป็นแฟชั่น!

3 เหตุผลที่ทำไม RELX Infinity จึงเป็นแฟชั่น?

การเปิดตัวของบุหรี่ไฟฟ้าทำให้คนจำนวนมากทิ้งบุหรี่ยุคเก่า และเปลี่ยนไปเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Vaping ที่กำลังกลายเป็นแฟชั่นใหม่ คนบางคนที่กำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นดูดี ดู Cool และนอกเหนือจากการออกแบบแล้ว มีหลายเหตุผลทำไม Vaping หรือ สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกมองว่าเป็นของนำกระแสแฟชั่นที่เติบโตได้ วันนี้เรามาค้นพบ 3 เหตุผลที่ทำไม RELX Infinity จึงกำลังจะกลายเป็นแฟชั่น! 

#1 ความทันสมัยของดีไซน์

ในหลายปีที่ผ่านมา บริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้กำลังมุ่งเป้าไปที่การออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าให้ดูออกมาเป็นแฟชั่น กลุ่ม Millennials ที่กำลังคลั่งไคล้ Fashion Gadget นี้ และนั่นคือข้อเท็จจริง! หนุ่มสาวกำลังไล่ล่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นถัดไป แทปเล็ตรุ่นใหม่ หรือ แม้กระทั่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่ที่ให้ลุคที่ Modern ทั้งวัสดุเกรดอุตสาหกรรมการบิน และสีสันที่เริ่มเหมือน Fashion Gadgets มากยิ่งขึ้นทุกวัน ยิ่งคุณดู High Tech มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูเป็นคนที่ Modern หรือ ทันสมัยมากเท่านั้น และหนึ่งในอุปกรณ์ทันสมัยที่ว่านั้นคือ E-Cigarette สูบกลิ่นควันบุหรี่ไฟฟ้า และพ่นควันลึกลับจึงดูจะเป็นแฟชั่นเทรนด์ในหมู่ชนหนุ่มสาว และมากยิ่งไปกว่านี้ กลุ่มผู้ใหญ่ทั้งหลายก็คิดว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นสิ่งที่ Modern และ Cool ไปด้วย ทำให้กลุ่มผู้สูบบุหรี่ที่อายุ 40 ปีขึ้นไปเปลี่ยนย้ายมาสูบปากกาบุหรี่ไฟฟ้าพวกนี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ

#2 ดีกว่า ปลอดภัยกว่าหลายเท่า

ถ้าเปรียบเทียบกับการสูบซิกการ์ หรือ บุหรี่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังดีกว่าหลายอย่างเลยทีเดียว 

ข้อแรก คือ สุขภาพที่ดีกว่าตรงที่สารเคมีอันตรายอย่าง สารทาร์ หรือ สารพิษต่างๆ ก็มีน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95% 

ข้อที่สอง คือ มันยังช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ไวขึ้น! มีเหล่าดาราหลายท่านที่ใช้ Vaping เพื่อลด ละ เลิกบุหรี่ด้วยตนเองมากขึ้น และหนึ่งในดาราชื่อดังก็มีอาทิ เช่น Bruno Mars ที่เคยประกาศว่าจะเลิกบุหรี่เพื่อพ่อของตนเองมาแล้ว ประสบการณ์ฟิลสูบก็หลากหลายกว่า และที่สำคัญมากๆเลยคือ มันถูกกว่าด้วยนะ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยหากเทียบกับปริมาณของเปอร์เซ็นนิโคตินที่ได้รับกับจำนวนครั้งที่สูบได้ในหัวพอดเดียว ยกตัวอย่าง หัวพอด RELX Zero สามารถสูบได้มากกว่า 300-500 สูบ ปัจจัยที่ช่วยผู้เลิกบุหรี่ได้จริงทั้งหมดที่กล่าวไปข้างต้นนี้มีงานวิจัยรองรับจากทั้งหน่วยงานรัฐใน US และ UK Govt และองค์กรเอกชนทั่วโลกเลยล่ะ 

#3 วัฒนธรรมใหม่ที่น่าค้นหา

เมื่อเราเริ่มเห็นกลุ่มคนที่ไม่เคยคิดจะสูบบุหรี่เริ่มเข้ามาในวงการ และสนุกกับการ “เล่นควัน” ไปกับเพื่อนๆ พร้อมกับสัมผัสฟิลสูบกลิ่นใหม่ๆ และการมองว่า “การสูบบุหรี่ไฟฟ้า” ไม่เหมือนการสูบบุหรี่ที่ไม่ค่อย Cool เท่าไหร่ นอกเหนือจากการแค่สูบควันที่มีกลิ่นหอมๆแล้ว ก็ยังมีวัฒนธรรมที่แข่งกันในหมู่ผู้สูบว่าใครสามารถสร้างควันในรูปทรงต่างๆ หรือ ลีลาทักษะในการสูบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน ในเมืองไทยเริ่มมี Vaping Influencer ที่มีคนติดตามเพื่อดูรีวิว หรือ เรียนรู้สไตล์การสูบใหม่ๆ เป็นชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ ยกตัวอย่าง เช่น [ใส่ชื่อ Influencer] ที่มีคนตามดูข่าวสาร และอัพเดตมากกว่า x คน

แบรนด์ RELX ผู้นำตลาดรุ่นใหม่

แบรนด์ RELX เติบโตในหมู่วัยรุ่นจีนเป็นอย่างมาก และครองตลาดมากกว่า 60% ในจีน และมีจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศ นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่คนไทยเริ่มนิยมกันมาตั้งแต่รุ่น Classic มาจนถึงปัจจุบันที่มีรุ่นฮิตยอดนิยมอย่าง RELX Infinity โดยยังเน้นการออกแบบไปให้ดู Cool พอๆกับมืถือ iPhone  รูปทรงที่มองแทบไม่ออกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสีสันตัวเครื่องที่หลากหลาย กับราคาที่จับต้องได้เพียง 1,150 บาทเท่านั้น! โดยรุ่น RELX Infinity เป็นรุ่นยอดฮิต Best Seller ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความแน่น ความชัด ของการสูบ และป้องกันการรั่วซึมด้วยเทคโนโลยีมากกว่า 11 ชั้นแบบเขาวงกตที่ตัวเครื่อง พร้อมระบบ SmartPace Vibration Alerts ที่คอยเตือนให้อีกด้วยเมื่อสูบเป็นเวลาต่อเนื่องกันมากกว่า 15 นาที

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ