หลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบคุ้มค่า BY Kardinal Stick

หลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบคุ้มค่า BY Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในประเทศไทยนั้น มีหลากหลายแบรนด์และหลายประเภทการใช้งาน เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้งานได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบบที่ตรงใจ เหมาะสมเข้ากันกับสไตล์ของตนเองได้มากที่สุด แต่ยิ่งมีตัวเลือกเยอะ ก็ยิ่งทำให้ตัดสินใจได้ยากขึ้น เพราะการจะเสียเงินซื้อทั้งที่ ทุกคนต่างก็ต้องอยากได้สินค้าดีที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงเรื่องการบริการและการรับประกันสินค้า ที่ล้วนแล้วแต่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อแทบทั้งสิ้น ดังนั้นหลักเกณฑ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนได้ง่ายขึ้น และรับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคา กับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

1. ประเภทของการใช้งาน                                                                                                              

เป็นอันดับแรกที่ผู้ใช้งานต้องคำนึงถึง เพราะประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันมีหลากหลายมากขึ้น ทั้งการใช้งานแบบแท็งค์สำหรับเติมน้ำยา ประเภทการทำงานโดยใช้แผงวงจรภายใน หรือการใช้วิธีประเภทยิงสด หยดน้ำยา หรือประเภทการใช้งานที่นิยมมากที่สุดอย่างประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่ทั้งง่าย สะดวก น้ำหนักเบา แต่สำหรับสิงห์อมควันที่ใช้งานแบบจัดหนักจัดเต็มอาจไม่ปลื้มเท่าไหร่นัก เพราะมักจะรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่จุใจ ทั้งๆ ที่ความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะอนุภาคที่ได้จากผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM จะมีการทำงานโดยใช้แบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยา ทำให้เกิดออกมาเป็นไอควันที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า และทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย

2. ดีไซน์ รูปทรง การออกแบบ

เป็นอีกสิ่งที่ผู้ใช้งานก็ให้ความสำคัญเพราะดีไซน์รูปทรงตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ทดแทน เพราะยิ่งมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก หรือแม้แต่การไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้ง ก็จะเป็นเหมือนสิ่งดึงดูดให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหาเช่นกัน สีสันของเครื่องจะต้องสะดุดตาทันสมัยหรือไม่ก็อยู่ในสไตล์เรียบหรูดูแพง ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กันด้วย

3. น้ำยาพอท

ถ้ามีเครื่องก็ต้องมีน้ำยา เป็นส่วนสำคัญในการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทน โดยน้ำยาพอทที่ดี จะต้องคัดสรรจากวัตถุที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน สิ่งสำคัญในตัวน้ำยาพอทคือ ต้องมีความปลอดภัย โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพส่วนใหญ่จะใช้กลีเซอรีน หรือสารแต่งกลิ่นและสี ที่ผ่านองค์การอาหารและยา (อย.) ซึ่งสามารถทานได้ปลอดภัยต่อร่างกายอีกด้วย

4. ราคา ความน่าเชื่อถือ

ราคาของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่ควรแพงเกินไป หรือถูกเกินไป อีกทั้งการดูถึงความน่าเชื่อถือของตัวแทนผู้จัดจำหน่าย พร้อมด้วยช่องทางที่หลากหลาย จะเป็นเหมือนทางเลือกให้กับผู้ใช้งานได้ตัดสินใจด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีนั้น ไม่จำเป็นต้องแพง แต่ควรดูถึงมาตรฐานและคุณภาพ ไม่ควรผ่านการดัดแปลงรูปทรงมากเกินไป รวมไปถึงหลักการทำงานภายในตัวเครื่องที่จะต้องเน้นถึงความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานเป็นสำคัญด้วย แค่นี้ เราก็สามารถเลือกหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ตรงใจได้แล้ว

หลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบคุ้มค่า BY Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ