สร้างเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตกับ Kardinal Stick

สร้างเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตกับ Kardinal Stick

หลายคนอาจจะกำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่แม้ว่าอยากจะเลิกแต่ร่างกายก็เสพติดสารนิโคตินที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไปเสียแล้ว แต่การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น กลับทำลายสุขภาพมากกว่าหลายเท่า ดังนั้น วิธีที่ดีที่สุดคือ การหาทางออกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน หนึ่งในทางเลือกอย่าง Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในรูปแบบประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นความเป็นสุขอนามัยที่ดีกว่าเดิม รวมถึงให้ฟีลสัมผัสการใช้งานที่เต็มอิ่มในแบบสุขภาพดี เสี่ยงอันตรายจากการใช้งานได้น้อยกว่า และยังดีต่อสุขภาพกาย รวมถึงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้อีกหลายเท่าด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวกสบาย ตัวพอดมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แม้จะรวมน้ำหนักจากหัวน้ำยาพอดก็มีน้ำหนักไม่เกิน 500 กรัม ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดยุ่งยากในการใช้งาน อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากความ เพราะใช้งานง่ายแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดติดกับตัวพอดแล้วใช้งานได้ทันที โดยจะมีการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C เหมือนกับการชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนทั่วไปไม่มีผิด การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดก็จะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ภายในตัวพอดมีแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟสูงกว่า 450 mAh ซึ่งมากพอที่จะสามารถใช้งานได้ติดต่อกันยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด หลักการทำงานภายในตัวพอดใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคเล็กละเอียด ช่วยส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมจำนวนครั้งในการใช้งาน เพราะจะรู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็วมากกว่าเดิม และยังสามารถทราบถึงปริมาณของนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายเมื่อใช้งานได้อย่างแน่ชัดกว่า ทั้งนี้ฟีลการใช้งานจะรู้สึกดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างเห็นได้ชัด เพราะเต็มอิ่มกับนิโคตินมากกว่า และยังให้ฟีสที่เข้มข้น ถึงใจ รู้สึกถึงสัมผัสที่ลึกล้ำได้อย่างรวดเร็ว และยิ่งหากใช้งานในปริมาณที่เพียงพอและเหมาะสมต่อร่างกายได้แล้ว จะได้ประโยชน์มากกว่าโทษด้วยซ้ำไป

การเลือกใช้งานพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จึงเป็นเหมือนการเริ่มต้นสร้างเรื่องราวดีๆ ให้กับตนเอง เป็นเหมือนการได้รีเซ็ตสุขภาพให้กับตนเองอีกครั้ง โดยเฉพาะกับผู้ที่อยากจะติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างหนักมากกว่าด้วย สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศทันที

สร้างเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ