โปรเด็ด โปรดี ยืนยาวเพื่อความคุ้มค่าให้คุณกับ KS Quik

โปรเด็ด โปรดี ยืนยาวเพื่อความคุ้มค่าให้คุณกับ KS Quik

นาทีนี้ ต้องไม่มีใครไม่รู้จักพอดไฟฟ้าระบบปิดในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าในแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ซึ่งการันตีได้ถึงชื่อเสียงและศักยภาพในการทำงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และได้การตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้หลายๆ คนไม่ว่าจะทั้งที่เคยได้ลองสัมผัสแล้วก็ติดใจไม่รู้ลืม หรือแม้แต่กับผู้ที่ยังไม่ได้ทดลองเองก็ตาม ต่างก็อยากจะได้ลองถึงสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจกันซักครั้ง โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองก็เข้าใจถึงจุดนี้เป็นอย่างดี จึงได้ทำโปรโมชั่นสุดคุ้มออกมาเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik มีปริมาณสูงสุด 2,000 คำต่อหนึ่งตัวพอด ซึ่งถือว่าเทียบเท่าได้กับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่กลับมีราคาที่คุ้มค่ากว่า ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของผู้ใช้งานได้หลายเท่า เป็นหนึ่งในรุ่นจาก Kardinal Stick ทั้งยังดีต่อสุขภาพมากกว่า ตัวพอดมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 350 mAh สูงพอๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป หากใช้งานไม่หมดสามารถชาร์จตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกำลังจ่ายไฟไม่เพียงพอ ใช้เวลาชาร์จเพียง 30 นาที และใช้สายชาร์จแบบเดียวกับพอดไฟฟ้าตัวอื่นๆ คือสายชาร์จแบบ USB Type-C ทั้งยังมีดีไซน์สวยงาม เหมาะมือไม่เล็ก และไม่ใหญ่เกินไป ด้ามสีดำสนิทเป็นแท่งทรงกลม และมีชื่อของกลิ่นแจ้งบอกที่ด้ามตัวพอด เน้นความสะดวกใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย อีกสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยคือ กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik นั้น ให้ความเข้มข้น ชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม หอมหวานละมุนตามสไตล์ที่เด่นชัดจาก Kardinal Stick และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% อิ่มจัด ชัดจริงแบบไม่ต้องสงสัย และยังเพิ่มความสนุกในการใช้งานได้อย่างสบายใจไม่เหมือนใคร เพิ่มสีสันด้วยกลิ่นหอมหวานที่สายขนมหวานต้องไม่พลาดกับ 11 กลิ่นเปิดตัว ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับรองว่าจะติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งานแน่นอน

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย คือ เมื่อซื้อตัวพอด KS Quik 4 แท่ง คละกลิ่นได้ ในราคาพิเศษ 1,000 บาท และยังจัดส่งฟรี DHL ที่ได้ของเร็วทันใจไม่เหมือนใคร จากราคาปลีกปกติแท่งละ 290 บาท โดยโปรนี้สามารถสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด ไม่มีกำหนดหมดอายุโปรโมชั่น เป็นการคืนกำไรเพิ่มความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานแบบจุกๆ จัดเต็มเป็นเวลานานได้ยิ่งขึ้นด้วย

โปรเด็ด โปรดี ยืนยาวเพื่อความคุ้มค่าให้คุณกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ