รู้จักแบรนด์ RELX รู้งี้ก่อนซื้อ ไม่ตกเทรนด์​

รู้จักแบรนด์ RELX รู้งี้ก่อนซื้อ ไม่ตกเทรนด์​

ใช่! นี่แหละกระแสใหม่! ยุคนี้เมื่อชีวิตที่ใช่! ต้องมี “Work Life Balance” ทำงานหนักๆผ่อนคลายความเหนื่อยล้าด้วย “ฟิลสูบกลิ่นเบาๆดั่งสายลม” พร้อมฟื้นฟูร่างกายและจิตใจไปกับ RELX Infinity และ RELX Zero จากแบรนด์ RELX (รีแลกซ์) กันดีกว่า! โดยรุ่นที่กำลังมาแรงเช่นรุ่น RELX Infinity เป็นรุ่นเรือธงที่ชนะงานประกวดดีไซน์ในระดับโลกอย่าง Reddot Winner 2020 มาแล้ว ซึ่งออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ Chen Chen สัญชาติจีนชื่อดัง และสียอดฮิตอย่าง Infinity Gold (ภาพประกอบ) ที่เหมาะดูดีตอบโจทย์ได้ทั้งหญิงและชาย และสีอื่นๆที่สะท้อนถึงความหรูหราเผยเสน่ห์อย่างมีระดับที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณได้เป็นอย่างดี

จากปรัชญาดีไซน์คอนเซ็ป “Aesthetic Design is just the beginning – performance is everything” สู่การผสมผสานนวัตกรรมที่ยกระดับฟิลสูบบุหรี่ไฟฟ้าและความปลอดภัยเหนือชั้นไปอีกขั้นกับดีไซน์ทางวิศวกรรม ซึ่งรุ่น RELX Infinity ใช้เทคโนโลยีทางวิศวกรรมใหม่ชื่อว่า “Super Smooth” ซึ่งมีระบบกันรั่วซึมถึง 11 ชั้น จึงหมดกังวลเรื่องน้ำยาซึมลงแผงวงจร และทำให้มีเสียงที่เงียบเพียง 10 เดซิเบล (เงียบเหมือนเสียงลมอ่อนแผ่วๆ) เท่านั้น ตัวเครื่องบางเบา กะทัดรัด พกพาได้สะดวก ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมแบบ Unibody เกรดอุตสาหกรรมการบิน ทั้งการผลิตได้รับมาตรฐานจาก RoHS Certification ของสหภาพยุโรป ปลอดภัยจากสารอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ผ่อนคลายจากการสูบได้อย่างไร้กังวล นอกจากนี้ยังปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานด้วยระบบ Safety กับเทคโนโลยี Short Circuit Protection ที่จะช่วยสั่นเตือนให้เมื่อใช้งานเกินกว่าจำนวนที่กำหนดไว้ในครั้งเดียวที่สูบ (1 หัวพอดสามารถสูบได้มากกว่า 400-600 คำ) เลยทีเดียว สำหรับนักสูบที่กำลังมองหาตัวเลือกเพื่อเลิกบุหรี่ให้ได้จริงเพื่อคนที่คุณรัก และก็ยังคงให้ประสบการณ์ฟิลสูบเข้มข้นเอาไว้ รุ่น RELX Infinity จาก SiamKS เราก็มีกลิ่นให้ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงได้ปล่อยใจผ่อนคลายไปกับตัวเลือกกลิ่นที่หลากหลาย ตั้งแต่กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นมินท์ กลิ่นราสเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่า และโดยเฉพาะชาวนักสูบที่คุ้นเคยกับกลิ่นยาสูบจากบุหรี่อยู่แล้ว ลองเริ่มต้นที่กลิ่น Classic Tobacco ก็ได้ลุคที่ดิบ เท่ มีสไตล์และฟิลสัมผัสเข้มข้นไม่แพ้กลิ่นบุหรี่จริงเลยทีเดียว 

ทั้งหมดนี้ในราคาที่ต้องถึงกับว้าวเพื่อช่วยให้คุณ Switch หรือ เปลี่ยนมาเลิกบุหรี่ได้สำเร็จอย่างง่ายดาย และถ้าหากใครที่ยังไม่เคยมีโอกาสลองสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่อย่างแบรนด์ RELX ที่ไม่ใช่แค่ช่วยให้คุณได้เพื่อนและสังคมคุณภาพใหม่ๆ แต่ด้วยดีไซน์และกลิ่นสัมผัสที่ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาได้อีกด้วย 

รู้จักแบรนด์ RELX รู้งี้ก่อนซื้อ ไม่ตกเทรนด์​

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ