มาดูกันว่า  Kardinal Stick แบบ KS Quik นั้นเหมาะกับคนแบบไหน

มาดูกันว่า  Kardinal Stick แบบ KS Quik นั้นเหมาะกับคนแบบไหน

อย่างที่ทราบกันดีว่า KS Quik นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้า พอดในรูปแบบใหม่ ที่ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งง่ายสะดวกต่อการใช้ง่ายเป็นอย่างมาก แต่สำหรับใครที่เคย
ชินกับการใช้งานพอดแบบเก่าอยู่ แล้วยังลังเล ที่จะลองเปลี่ยนมาใช้ KS Quik ดีไหมนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาให้ท่านได้เพิ่มการตัดสินใจมากขึ้น ว่าไลฟ์สไตล์ แบบคุณนั้นเหมาะกับพอดแบบ KS Quik หรือไม่ ก่อนอื่นเรามาดูที่กิจกรรมในแต่ละวันของคุณกันก่อน ดูเรื่องเวลาว่าง ช่วงเวลาทำงาน หรือ สถานที่ที่คุณต้องไปในแต่ละวัน นั้นเหมาะกับการใช้งานกับพอดแบบไหน จะง่ายต่อการเลือกใช้งานขึ้นอย่างมากเลยล่ะ 

นักกิจกรรม Out Door หรือสาย Advenger

KS Quik นับว่าเหมาะกับคนกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากพอด KS Quik ที่ออกแบบมาเพื่อใช้แล้วทิ้งนั้น รูปแบบการชาร์จที่สะดวกรวดเร็ว โดยการชาร์จ
ด้วยสาย USB Type-C ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 20 – 30 นาทีเท่านั้น และพกไปใช้งานข้างนอกได้ยาวนาน เหมาะกับคนกลุ่มคนที่ไม่มีเวลาว่างนาน ๆ หรือสถานที่
ที่สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ และยิ่งหากสมมุติว่าต้องออกไปเดินป่าหลายวัน n่านเพียงแค่พก Power Bank ไปด้วยก็สบายใจได้แล้ว หรือจะหาซื้อ KS Quik
ไปสำรองไว้หลาย ๆ อัน หลาย ๆ กลิ่น ก็เป็นไอเดียที่ดีเลยเช่นกัน

พนักงานประจำ หรือ คนที่ทำงานทางการ

Kardinal Stick ในรูปแบบ KS Quik นั้นยังตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะสถานที่ทำงาน หรือสถานที่ราชการนั้น ยังมีกฏที่ไม่สามารถสูบบุหรี่ได้ หรือ จัดพื้นที่สูบบุหรี่ไว้ ค่อนข้างยุ่งยากต่อการใช้งาน KS Quik จึงเป็นตัวเลือก ที่ดีในการพกพาของท่าน ด้วยตัวพอดที่มีขนาดเล็กกว่าทำให้คล่องตัว และการ ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องแบต ของพอดเองก็เป็นเหตุผลที่เหมาะสมกับการเลือกใช้งาน อย่างดีเลยทีเดียว 

นักกิจกรรม หรือ คนสายอีเว้นท์เยอะ

KS Quik ของ Kardinal Stick ที่โดดเด่นในเรื่องการใช้งายที่สไม่ยุ่งยากซับซ้อนนั้น นับว่าเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้มากเช่นกัน โดยคุณสามารถพกไปใช้
งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่การจัดเก็บ เพราะอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานก็ ต้องพกไปมากพออยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอร์รี่ อีกทั้งรวมถึงเรื่องน้ำยาใน พอดเองก็เช่นกัน หรือแม้กระทั่งการสูญหายเอง ที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายกับงานในลักษณะนี้ ที่ต้องมีการขนข้าวของเข้า – ออกไป ไปยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่ตลอด จึงไม่แปลกอะไรที่ตัวพอดจะหายได้ง่าย แต่ท่านก็จะไม่ต้องรู้สึกเสียดายมากนัก ด้วยราคาของ KS Quik ที่เป็นมิตรต่อคุณในช่วงเศรษฐกิจยุคนี้ ทำให้คุณนั้น สามารถทำใจและซื้อใหม่ได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยล่ะ  

และนี่ก็คือรูปแบบไลฟ์สไตล์ส่วนหนึ่งที่ทางเรา  Kardinal Stick คิดว่าเหมาะสมกับการใช้งาน KS Quik ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีรูปแบบของการทำกิจกรรม
หรือสายงานอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ยังไม่ได้กล่าวถึงที่เหมาะจะใช้งาน KS Quik เช่นกัน ซึ่งอันที่จริงแล้ว  Kardinal Stick นั้นออกแบบ KS Quik  มาให้เหมาะกับ
การใช้งานกับทุกคน ทุกรูปแบบสายงานเลยก็ว่าได้ 

มาดูกันว่า  Kardinal Stick แบบ KS Quik นั้นเหมาะกับคนแบบไหน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ