เลือกได้กับสิ่งที่ดีกว่า เพื่อคนที่คุณรักกับ Kardinal Stick

เลือกได้กับสิ่งที่ดีกว่า เพื่อคนที่คุณรักกับ Kardinal Stick

สำหรับคนที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ต่างก็ทราบดีว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แม้จะทำให้ร่างกายได้นิโคตินตามที่ตัวเองต้องการก็จริง แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายสูง รวมถึงยังอาจทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว และเสียบุคลิภาพภายนอกอีกด้วย ทำให้การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกสำคัญของผู้คนในยุคสมัยใหม่นี้ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นหนึ่งในผู้ช่วยสำคัญ และยังเป็นเหมือนทางออกสำหรับคนที่อาจจะเสพติดนิโคตินอย่างหนัก แต่ต้องการในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย คนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้ผลิตรายแรกๆ ที่ได้เข้ามาบุกเบิกตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยเป็นเจ้าแรกก็ตาม แต่กลับได้รับความนิยม และเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และทำปฏิกิริยากับน้ำยาพอดด้วยการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้รู้สึกเหมือนกับร่างกายอิ่มนิโคตินในเวลาอันสั้น และช่วยให้ลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งถือเป็นผลพลอยได้ของผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน โดยการค่อยๆ ใช้วิธีลดจำนวนครั้งในการใช้งานลง เพื่อจะได้ไปสู่หนทางในการเลิกนิโคตินได้ในที่สุดด้วย ตัวพอด Kardinal Stick ยังมีดีไซน์สวยงาม เรียบหรู เปล่งประกาย สะกดทุกสายตาได้ตั้งแต่แรกเห็น มีการใช้วัสดุการผลิตด้วยอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้น้ำหนักเบา และมีความทนทานสูง รวมถึงมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน สีสันสวยงามและคล้ายมีประกายระยิบระยับตลอดเวลา น้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองมีให้เลือกทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น มีทั้งหมด 18 กลิ่น เลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยน้ำยาพอด 1 หัวพอดสามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง หากใช้งานประจำบ่อยครั้ง น้ำยาพอด 1 หัว อาจใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้อาจจะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะในสำหรับบางท่าน ที่อาจจะใช้งานเฉพาะตอนดื่มสังสรรค์ หรือนานๆ ครั้ง ก็อาจจะสามารถใช้งานได้นานกว่านั้นก็ได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง มีทีมวิจัยทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การออกแบบ จนถึงมือผู้ใช้งาน และยังมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่พร้อมจะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีการรับประกันสินค้าแบบ Lifetime เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นอีกระดับหนึ่งด้วยเช่นกัน

เลือกได้กับสิ่งที่ดีกว่า เพื่อคนที่คุณรักกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ