ปลดล็อคความรู้สึกในใจกับ Kardinal Stick

ปลดล็อคความรู้สึกในใจกับ Kardinal Stick

หลายคนอาจยังเป็นกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่บ้าง ไม่มากก็น้อย แต่หากร่างกายต้องการนิโคตินการกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ก็จะยิ่งเป็นผลเสียต่อร่างกายตัวเองมากเท่านั้น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมาแล้วทั่วโลก มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศ ได้รับคามนิยมไม่แพ้พอดไฟฟ้าตัวอื่นๆ เช่นกัน ทั้งยังได้คุณภาพ มีมาตรฐาน และในบางประเทศเองยังใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick สำหรับเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการบำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์อีกด้วย เพียงแต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick พอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ออกแบบและผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานโดยเริ่มต้นคือมีหลักความต้องการให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ไม่ต้องได้รับสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกาย ที่ส่วนใหญ่สารเคมีเป็นพิษเหล่านั้น มักจะเกิดขึ้นจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แม้ว่าตัวผู้ใช้งานเองต้องการเลิกไม่ใช้งานมากเพียงใด แต่เมื่อร่างกายได้เสพติดสารนิโคตินไปแล้ว จะทำให้ไม่สามารถเลิกขาดได้ง่ายดายนัก รวมถึงความจริงแล้วนิโคตินก็เหมือนดาบสองคมเหมือนทุกสิ่งทั่วไปบนโลกใบนี้ ที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย หากได้รับในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และมีหลักการทำงานที่ดี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ก็จะมีข้อดีมากมาย เช่น ทำให้มีสมาธิในการทำงานเพิ่มมากขึ้น มีไอเดียโลดแล่น สมองปลอดโปร่ง รวมถึงรู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้อีกด้วย การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้นนั่นเอง และการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ยังเป็นเหมือนแนวทาง ไกด์ไลน์ให้กับผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุดอีกด้วย เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะมีปริมาณของนิโคตินแจ้งบอกไว้ชัดเจน ตัวผู้ใช้งานเองสามารถคำนวณได้อย่างคร่าวๆ ว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้วหรือยัง และ Kardinal Stick นั้น ยังมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมจำนวนครั้งการใช้งานในแต่ละวันได้ คือจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งานหากเมื่อใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาทีอีกด้วย เป็นเหมือนการเตือนผู้ใช้งานไปในตัวว่าร่างกายได้นิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้วนั่นเอง

น้ำยาพอดของ Kardinal stick นั้นมีหลากหลายกลิ่น ทั้งกลิ่นโทนร้อน โทนเย็น ที่สำคัญยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE มาใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทกับตัวพอดมากนัก เพราะด้วยมีขนาดของน้ำยาพอดที่มากกว่า แต่ทั้งนี้ในแง่ของการใช้งานนั้น ไม่มีปัญหาติดขัด และยังได้ฟีลสัมผัสที่ไม่แตกต่างกันอีกด้วย

ปลดล็อคความรู้สึกในใจกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ