ไฮไลท์น้ำยาสูบอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick งานดีที่ห้ามพลาด

ไฮไลท์จากน้ำยาสูบ (POD) จาก Kardinal Stick งานดีที่ไม่ได้มาเล่นๆ

หากเปรียบอุปกรณ์สายควันเป็นพระเอกแล้ว น้ำยาสูบ (POD) ของอุปกรณ์สายควันนั้นคงเป็นเหมือนกับพระรอง หรือไม่ก็นางเอกที่ต้องมาเป็นของคู่กัน ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้ สำหรับ Kadinal Stick ที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สายควันแบรนด์ชั้นนำระดับสากล การันตีจากรางวัลยอดเยี่ยมในหลายด้าน ทั้งเป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สายควันที่ดีที่สุดในอุปกรณ์สายควันระบบการทำงานแบบ POD SYSTEM มีการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้อย่างดี และน้ำยาสูบ (POD) ของอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick นั้น มีการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพไม่เหมือนใคร แตกต่างและมีความโดดเด่นกว่าน้ำยาสูบแบรนด์อื่น ซึ่งมีข้อดี ดังนี้

  • น้ำยาสูบ (POD) ของ Kardinal Stick มีการกำหนดปริมาณสารนิโคตินในน้ำยาสูบชัดเจน โดยน้ำยาสูบ 1 POD  จะมีปริมาณ 2 มิลลิกรัม โดยจะมีสารนิโคตินในน้ำยาสูบแต่ละกลิ่นแตกต่างกัน โดยปกติกลิ่นร้อนอย่างเช่น กลิ่นใบยาสูบ มักจะมีนิโคตินในน้ำยาสูบ (POD) ประมาณ 5% และน้ำยาสูบกลิ่นเย็นมักจะมีนิโคตินในน้ำยาสูบที่ 3% เป็นปริมาณสุทธิต่อน้ำยาสูบ 1 POD ข้อดีตรงจุดนี้ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในวิธีจำกัดจำนวนครั้งการสูบ สามารถคำนวณการสูบอุปกรณ์สายควันแต่ละครั้งใน  1 วันได้ง่าย เพื่อค่อยๆ ลดจำนวนการสูบ และเลิกสูบไปได้ในที่สุดด้วย
  • ฟีลการสูบจากน้ำยาสูบ (POD) ของ Kardinal Stick นั้น กลิ่นชัดเจนทุกคำ ละมุนลิ้นได้รสสัมผัสที่คมชัดแน่นอน ไม่ใช่เพียงแค่อวนอยู่ในปากและลำคอ แต่จะให้ความรู้สึกล่องลอยเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นน้ำยาสูบนั้นๆ ได้ จนผู้สูบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำไป ที่สำคัญ น้ำยาสูบ (POD) อุปกรณ์สายควันมักจะมีกลิ่นหอมอ่อนเมื่อสูบและมีกลิ่นติดตัว สำหรับน้ำยาสูบ Kardinal Stick เองก็เช่นกัน ที่เมื่อสูบแล้วควันที่พ่นออกมาจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดตัว เป็นกลิ่นเฉพาะตัวที่เหมือนกับผู้สูบได้ใส่น้ำหอมอีกด้วย เป็นจุดขายที่สำคัญของอุปกรณ์สายควันที่ต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาที่มักจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเสื้อผ้า หรือส่วนต่างๆ ของร่างกาย ที่แม้แต่ในบางครั้งถึงจะล้างทำความสะอาดแล้วแต่ก็ยังมีกลิ่นอยู่ดี
  • น้ำยาสูบ (POD) จากแบรนด์ Kardinal Stick มีหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบชองผู้สูบ โดยมีมากกว่า 10 กลิ่น ที่ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้สูบทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นมิ้นท์ มะม่วง มะนาว ลิ้นจี่ กาแฟเย็น เผือก หรือแม้แต่กลิ่นคลาสสิกอย่างกลิ่นใบยาสูบ ล้วนแล้วแต่คัดสรรมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ของผู้สูบให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

อย่างไรก็ตามน้ำยาสูบ (POD) ในอุปกรณ์สายควันแบบ POD SYSTEM นั้นยังมีส่วนที่ทำให้ตัวเครื่องไม่มีคราบสกปรกตกค้างอยู่บ่อย เหมือนอุปกรณ์สายควันประเภทอื่น ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยยุ่งยากในเรื่องของการทำความสะอาดมากนัก ซึ่งถือเป็นข้อดีเช่นกัน อีกทั้งคุณสามารถมีน้ำยาสูบมากกว่า 2 กลิ่น เพื่อเป็นการสับเปลี่ยนฟีลในการสูบคนละแบบ ให้ความรู้สึดดีคนละแบบได้อีกด้วย

ไฮไลท์ของน้ำยาสูบจาก Kardinal Stick ของดีไม่ได้มาเล่นๆ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ