มีก่อน อินเทรนด์กว่า กับ Kardinal Stick

มีก่อน อินเทรนด์กว่า กับ Kardinal Stick

ด้วยการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะตัวผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น มีโทษและอันตรายต่อร่างกายอย่างเห็นได้ชัด การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นเรื่องที่ดีกว่า อินเทรนด์มากกว่าเพราะดูเป็นคนรักสุขภาพ และหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย โดยมีจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์เพื่อช้าบำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ เพียงแต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ในแง่ของการใช้งานสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนั้น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ย่อมจะทำให้ได้รับนิโคตินที่บริสุทธิ์ยิ่งกว่า เพราะด้วยหลักการทำงานจากการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นตามกระบวนการวิทยาศาสตร์ จนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมายังภายนอก โดยเมื่อใช้งานจะทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นการเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนใช้เป็นแนวทางในการค่อยๆ ปรับลดจำนวนครั้งในการใช้งานทีละเล็ก ทีละน้อย เพื่อนำไปสู่หนทางการเลิกเสพติดนิโคตินไปได้ในที่สุดด้วย ทั้งนี้แม้จะยังไม่มีสถาบันวิจัยใดยืนยันในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนว่าสามารถทำให้ผู้ใช้งานเลิกเสพติดนิโคตินได้จริง 100% แต่ในแง่การใช้งานจริงแล้ว ผู้ใช้งานเองก็ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดตั้งแต่ 1-2 เดือนแรก อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่าเดิม เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มาจากน้ำยาพอดและยังไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้เช่นกันเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั่นเอง ทั้งยังช่วยทำให้บุคลิกภาพต่อสายตาผู้ที่พบเห็นภายนอกดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือจะดีกว่า เพราะแม้บางผู้ขายที่นำมาจำหน่ายในราคาถูก แต่อาจถูกดัดแปลงไม่ว่าจะเป็นที่ตัวพอดหรือน้ำยาพอด ซึ่งอาจเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานอยู่ หรือแม้แต่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเองได้ในระยะยาวอีกด้วย รวมถึงกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะอาศัยการซื้อขายในช่องทางออนไลน์ ล่อตาล่อใจผู้ที่มีความต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในราคาที่ถูก อยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

มีก่อน อินเทรนด์กว่า กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ