ตำนานที่ทุกคนยอมรับ กับ Relx Zero รุ่นใหญ่แห่งความเก๋าเกม

ตำนานที่ทุกคนยอมรับ กับ Relx Zero รุ่นใหญ่แห่งความเก๋าเกม

หากนึกถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนในยุคแรกๆ หลายคนคงจะนึกถึงภาพติดตาของผู้คนมักจะเป็นการใช้งานแบบที่มีไอควันคละคลุ้งเป็นจำนวนมาก แต่นั่นจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทหยดน้ำยา หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยา หรือ Sub Ohm ซึ่งใช้งานได้ยุ่งยากมากกว่า เพราะมีทั้งขดลวด สำลี คอยล์ ซึ่งหลายคนอาจไม่ถูกใจนัก แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มาแรงที่สุดอย่าง Relx Zero หรือที่หลายคนคุ้นชื่อกันว่า Relx Classic เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้ออกแบบและผลิตออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานในยุคนั้นเป็นอย่างมาก จนเรียกได้ว่าเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวแรกที่เข้ามาตีตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เริ่มเข้ามามีบทบาทให้กับกลุ่มคนที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากได้มากกว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นๆ โดยพอดไฟฟ้าระบบปิดเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero อาจไม่เจ๋งมากที่สุดในปัจจุบัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้งานได้ดี รวมถึงมีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองไม่เหมือนใคร เพราะให้สัมผัสของนิโคตินใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด มีไอควันระเหยในปริมาณใกล้เคียง แต่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเหนือความคาดหมาย จนทำให้ถึงทุกวันนี้ แม้จะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกแบบรุ่นใหม่ๆ มามากก็ตาม แต่ Relx Zero เองยังคงครองใจผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนไปได้ไม่น้อยเช่นกัน โดยคิดส่วนแบ่งทางการตลาดแล้วผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero เองยังมีผู้ใช้งานสูงถึงร้อยละ 20-30 จากจำนวนผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทของพอดไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย ข้อดีอีกอย่างที่ทำให้มีผู้ชื่นชอบ Relx Zero คือ ดีไซน์ของตัวเครื่องมีความหรูหรา และยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายและสะดวกในการพกพา รวมถึงมีสีสันของตัวเครื่องที่หลากหลาย ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีสีสันของตัวเครื่องมากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทเดียวกัน และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายอีกด้วย

ทั้งนี้ความพิเศษอีกอย่างคือ ตัวเครื่อง Relx Zero นั้น สามารถนำหัวน้ำยาพอดของ KS Xense มาใช้งานด้วยกันได้ เพียงแต่กลิ่นและรสสัมผัสอาจจะไม่ชัดเจนเท่า แต่ก้นน้ำยาพอดนั้นมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับในเทคโนโลยีเดียวกัน ทำให้สามารถใช้งานด้วยกันได้ แต่ถ้านี้หัวน้ำยาพอดจาก Relx Zero เองนั้น ไม่อาจใช้งานกับตัวเครื่องของ KS Xense ได้ แต่อย่างไรก็ตามควรใช้งานให้ตรงรุ่นเพื่อให้ตัวเครื่อง (ตัวพอด) เองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดจะดีกว่า

ตำนานที่ทุกคนยอมรับ กับ Relx Zero รุ่นใหญ่แห่งความเก๋าเกม

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ