ลดความเสี่ยงของมะเร็งได้ดีกว่าแค่เพียงมาใช้ Kardinal Stick

ลดความเสี่ยงของมะเร็งได้ดีกว่าแค่เพียงมาใช้ Kardinal Stick

สุขภาพร่างกายเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพราะปัจจุบันในการใช้ชีวิตเหมือนกับต้องเสี่ยงอยู่กับโรคภัยไข้เจ็บทุกวินาที การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นอีกสิ่งที่ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง เพราะมีผู้ร้ายตัวจริงอย่างสารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้หลายคนหาทางออกด้วยการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน โดย Kardinal Stick ก็ถือเป็นทางออกของผลิตภัณฑ์ทดแทนทีเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งตัวส่วนประกอบของน้ำยาพอดที่เข้าสู่ร่างกายก็มีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยสารบางตัวยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้องเรียบร้อยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System หรือแบบพอดไฟฟ้าที่เป็นรูปแบบปิด คือไม่มีการรีฟีลน้ำยาพอด เมื่อใช้งานจนน้ำยาพอดหมดแล้ว ให้ถอดทิ้งแล้วเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ได้ทันที จุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้สายสุขภาพต้องให้ความสนใจคือ ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อน และทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ไม่มีการเผาไหม้เหมือนเช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ไม่เสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งปอดอีกด้วย และไอควันระเหยเหล่านี้สามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองจะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอ เป็นการค่อยๆ ลดจำนวนปริมาณของสารนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายไปในตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกในการเลิกเสพติดสารนิโคตินให้ได้ในที่สุดอีกด้วย และยังมีฟังก์ชั่นดีๆ สำหรับที่เหมาะกับผู้ที่ควบคุมจำนวนการใช้งานอย่างเช่น ระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณแล้วว่าร่างกายของคนเราจะได้รับสารนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้วนั่นเอง แต่ถ้าแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ไม่ทำให้รสสัมผัสนั้นเจือจางลงแต่อย่างใดด้วย ทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูง 11 ขั้น ทำให้ไม่เกิดปัญหากวนใจเมื่อใช้งาน ไม่มีคราบน้ำยาเกาะติดกับตัวเครื่องให้สกปรก ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง ดูแลรักษาได้ง่ายขึ้น ตัวเครื่องเมื่อรวมกับน้ำยาพอดเองก็ยังมีน้ำหนักเบาไม่ถึง 500 กรัม ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะพอดีกับมือ ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปยังทุกที่ที่ต้องการอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีตกหล่น เพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งภายนอก ภายในก็สามารถเอาอยู่ทุกความต้องการ ทั้งยังมีราคาคุ้มค่า เหมาะสม ถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีของตนเองในระยะยาวอย่างเกินคุ้มแน่นอน

ลดความเสี่ยงของมะเร็งได้ดีกว่าแค่เพียงมาใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ