Kardinal Stick กับเรื่องที่คุณยังไม่เคยรู้

Kardinal Stick กับเรื่องที่คุณยังไม่เคยรู้

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ได้มีการออกจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปีแล้ว ซึ่งผูใช้งานเองก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เน้นน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรับ เพื่อพกพาได้สะดวก รวมถึงการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก มีหลักการทำงานที่เน้นความปลอดภัยในการใช้งานสูง และมักจะทำออกมาได้ดี มีมาตรฐาน ไม่เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นที่มักจะเสี่ยงจะเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นๆ ด้วย

หลายท่านที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick อาจจะยังไม่รู้ลึกถึงรายละเอียด และทีเด็ดที่เป็นเหมือนโค้ดลับในการใช้งาน เพื่อให้เครื่องทำงานได้ประสิทธิภาพเต็มร้อยสูงสุด โดย 5 ข้อจาก Kardinal Stick ที่ควรรู้ มีดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้ง Kardinal Stick และ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงนั้น ต่างก็อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย โดย Kardinal Stick เป็นรุ่นแรก ส่วน KURVE รุ่นเรือธงนั้น เป็นรุ่นที่สองที่เพิ่งผลิตออกจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมานี้เอง

2. หลักการทำงานของ Kardinal Stick ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนให้เกิดความร้อนและดึงน้ำยาพอดควบแน่นกับจนเกิดเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าร่างกาย โดยจะมีรูระบายลมได้ดี ทำให้อากาศไหลเข้าผ่านไปได้น้อยที่สุด

3. ความรู้สึกในขณะที่ใช้งาน จะให้สัมผัสที่เนียนละเอียด เพราะด้วยไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดมากกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัวนัก ทำให้เข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วขึ้น ส่งผลให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้รับสารนิโคตินเพียงพอแล้ว อีกนัยหนึ่งเรียกว่า “อิ่มเร็ว” นั่นเอง

4. น้ำยาพอดของ Kardinal Stick นั้นคัดมาจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ สกัดรวมกับสารนิโคติน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ทำให้ไม่เป็นอันตรายกับผู้ใช้งาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยโดยผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick สามารถนำน้ำยาพอดจากของ KURVE มาใช้งานได้ แต่น้ำยาพอดของ Kardinal Stick ไม่สามารถนำไปใช้กับตัวเครื่องของ KURVE ได้ เพราะมีหลักการทำงานคนละแบบ อาจทำให้ดึงประสิทธภาพของน้ำยาพอดออกมาได้ไม่เต็มที่ และจะทำให้ตัวเครื่อง KURVE สิ้นสุดการรับประกันสินค้าทันทีด้วย

5. ดีไซน์รูปทรงของเครื่องสวยงาม ทันสมัย หรูหราแต่มีราคาที่คุ้มค่า ยิ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว เรียกได้ว่าชนะแบบชาดลอยอย่างไม่ต้องสงสัย ตัวสีเคลือบชั้นผิวด้านนอกของเครื่องใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับการเคลือบชั้นสีของวงการสมาร์ทโฟนทำให้ดูดีอย่างมีระดับ

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมสูง น่าใช้งาน และมีราคาคุ้มค่า เหมาะกับการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเอง ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด รวมถึงการใช้งานก็ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Kardinal Stick กับเรื่องที่คุณยังไม่เคยรู้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ