โปรโมชั่นประจำเดือนสิงหา หรรษาแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE เรือธง

โปรโมชั่นประจำเดือนสิงหา หรรษาแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE เรือธง

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมในการใช้งานปัจจุบันนั้น ต้องยกให้กับ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ที่อยู่ในประเภทการใช้งานประเภท POD SYSTEM ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ ทั้งยังมีดีไซน์โค้งมนสวยงาม เรียบหรูหราทันสมัยไม่เหมือนใคร เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำอย่างกลุ่มสิงห์อมควัน ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ อีกทั้งต้องการออกโปรโมชั่นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุน ช่วยลดภาระเงินในกระเป๋าตังค์ของลูกค้า เป็นการช่วยเหลือในสถานการณ์เช่นนี้ด้วย

สำหรับโปรโมชั่นประจำเดือนสิงหาคมที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทำขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและมีความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง และยังมีโปรโมชั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครืออย่าง Relx Infinity และ Relx Zero ที่จัดมาให้อย่างครบครันแบบจุกๆ แน่นๆ ทั้งลด ทั้งแถมเกินคุ้ม โดยโปรโมชั่นแรกสำหรับ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง อย่างเมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องทันที (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาทเท่านั้น จากราคาปกติเกือบห้าพันบาท หรือจะเป็นการประหยัดแบบคุ้มค่าอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กล่อง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาท จากราคาปกติ 1,100 บาท ประหยัดไปได้ถึง 300 บาท เป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับสายใช้งานแบบเต็มปากเต็มคำจาก Kardinal Stick KURVE แต่ถ้าหากคุณเป็นสายละมุนนุ่มสบาย แบบเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน กับโปรโมชั่นสุดประหยัด เพื่อเน้นเซฟเงินในกระเป๋า เมื่อซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity 6 กล่องแบบจุกๆ เพียง 900 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท หรือจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับสาย Relx Zero ที่ชื่นชอบความรู้สึกเทียบเคียงหนักแน่นคล้ายกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เมื่อซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่อง แถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง ในราคา 2,000 บาท เฉลี่ยแล้วจะตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น และยังพ่วงด้วยการตอบแทนลูกค้าด้วยทีเด็ดอย่างจัดส่งฟรีในทุกรายการ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL มั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่บุบสลาย ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่แบบรวดเร็วทันใจ ฉับไวด้วยความเร็วแสงแน่นอน

โปรโมชั่นจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนี้ ยังมีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้ใจได้ทั้งคุณภาพ การติดต่อสอบถามหลากหลายช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการรับประกันสินค้าที่สามารถเคลมได้ตลอดระยะเวลาการรับประกัน โดยโปรโมชั่นประจำเดือนสิงหานี้เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม จนถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

โปรโมชั่นประจำเดือนสิงหา หรรษาแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE เรือธง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ