KS KURVE น้องใหม่ทีเด็ดแซ่บจนต้องยอม

KS KURVE น้องใหม่ทีเด็ดแซ่บจนต้องยอม

ผลิตภัณฑ์ทดแทนน้องใหม่ของวงการที่เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างให้ความสนใจ ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกับกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นที่ 2 ที่ได้มีการคิดค้น พัฒนาระบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ออกมาวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในปี 2021 นี้ อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงที่ต้องให้การยอมรับเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ทั้งอัดแน่นคุณภาพ จัดหนักจัดเต็มแซ่บแบบพริกยกสวนกันเลยทีเดียว

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงเป็นน้องใหม่ล่าสุดของวงการผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีระบบการทำงานแบบเดียวกับ Kardinal Stick คือเป็นประเภท POD SYSTEM แม้จะเป็นประเภทการใช้งานแบบเดียวกัน แต่หัวน้ำยาพอทนั้นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้หัวน้ำยาพอทให้ตรงรุ่น เพราะด้วยระบบการทำงานของ KS KURVE ที่มีเทคโนโลยีล้ำกว่า เพื่อในกระบวนการทำงานที่ผลิตไอควันให้ออกมานั้น จะได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและรสละมุนเด่นชัด เปิดระบบประสาทสัมผัสของร่างกายทั้งหมด อีกทั้งเทคโนโลยีที่การพัฒนาป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีขึ้นถึง 12 ชั้น พร้อมด้วยกับการกรองความร้อนจากหม้อเซรามิค ที่มีความละเอียดถึง 4 ชั้นเป็นที่แรกของโลก ซึ่งมีผลที่จะทำให้การผลิตไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ผลักให้เกิดกลิ่นและรสที่เด่น พร้อมทั้งยังช่วยให้เครื่องลดการใช้น้ำยาพอทน้อยลง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น มีระบบฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดปริมาณการใช้งาน โดยภายใน 5 นาที หากผู้ใช้งาน ใช้เกินกว่า 12 ครั้ง เครื่องจะทำการเตือนเป็นระบบสั่นเพราะมีการคำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินมากเกินไปกว่าที่ร่างกายต้องการ ทั้งนี้ไม่ควรฝืนร่างกายตนเองเกินไป เพราะปริมาณนิโคตินจากตัวน้ำยาพอทของ KS KURVE นั้น เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ โดยหัวพอทของ KS KURVE สามารถใช้งานกับ Kardinal Stick ได้ เพียงแต่อาจจะไม่ลงได้ไม่สนิทนัก เพราะขนาดของหัวน้ำยาพอทมีความยาวมากกว่ารุ่นแรก แต่ยังคงเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นและรสสัมผัสที่เด่นชัดไม่แตกต่างกัน ทั้งนี้การชาร์จไฟของของผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เป็นระบบ Fast-Charger ที่มีความเร็วสูงขึ้นคิดเป็น 62% คือใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้อย่างยาวนาน ไร้กังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในระหว่างวันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามหากได้เคยลองสัมผัสใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่ว่าจะเป็นประเภทการใช้งานใด หรือแบรนด์ใดมาก่อน หากเปิดใจพร้อมรับกับสัมผัสในรูปแบบใหม่ ที่ให้ความสุดมากยิ่งกว่าเดิมที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน ท้าให้ลอง รับประกันความฟินเกินล้านเปอร์เซ็นต์

KS KURVE น้องใหม่ทีเด็ดแซ่บจนต้องยอม

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ